Bảo vệ Iphone của bạn với ứng dụng chống trộm

Xã hội phát triển mọi thứ đều phát triển theo, từ những chiếc điện thoại cồng kềnh to đùng chỉ nghe gọi và nhắn tin cho đến nay là những smartphone hiện đại thông minh sang trọng phục vụ người sử dụng chu đáo, điện thoại là vật bất ly thân của nhiều người bạn sẽ cảm thấy lẻ loi, lạc lỏng khi có nó bên mình.

iphone_thief

Với sự thông minh đa năng của Iphone nhiều tính năng như :
* Chụp ảnh với camera phía trước (nếu sẵn có) khi mật khẩu được nhập sai hoặc người dùng cố gắng tắt điện thoại và gửi nó qua email.
* Lưu hình ảnh vào Thư viện ảnh.
* Thiết lập số lần thử tối đa trước khi chụp ảnh.
* Nó cũng có thể gửi vị trí và thời gian khi gửi email.
* Gửi tin nhắn SMS (chỉ dành cho iPhone) khi mật khẩu được nhập sai.
* Tương thích với AndroidLock XT .

[IMG]

Bạn vào Cydia.vn tìm ứng dụng ICaughtU Pro và cài đặt Sau khi cài đặt bạn vào Settings > ICaughtU Pro để cấu hình, chọn số lần nhập sai password . Ứng dụng có chức năng chụp lại hình ảnh của người sử dụng thiết bị của bạn nhưng nhập sai Password vào máy quá số lần quy định, hình ảnh của người đó sẽ ngay lập tức được gửi đến email của bạn kèm cả địa chỉ, hình ảnh, vị trí người đó đang ngồi. Ứng dụng chạy ở chế độ ẩn và người sử dụng máy của bạn sẽ không hề biết là hình ảnh của mình đã được gửi đi.Các bạn có thể tải ứng dụng này tại kho ứng dụng Cydia của Việt Nam một cách dễ dàng . Chúc các bạn thành công ^^

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free