Cách làm côn nhị khúc và địa chỉ bán chất lượng, giá rẻ

Côn nhị khúc chúng ta đều biết nó sở hữu hao đoản côn và được nhắc mang nhau bằng sợi dây mềm, vững chắc, … công cụ này thuộc hàng ngũ khí giới thô sơ và được tiêu dùng trong những phái võ sử dụng để luyện tập, hôm nay http://operaminis.net sẽ chỉ dẫn Anh chị cách thức khiến cho côn nhị khúc bằng giấy, nào chúng ta cộng bắt đầu.

Vật liệu cần

Giấy A4 màu xanh và màu đỏ, bạn mua vài tờ.
Băng dính và hồ dán giấy.

Thực hiện

Bạn gập 2 mép ngang cạnh giấy lại sở hữu nhau, miết thật chặt theo ví như gấp chậm triển khai xong rồi dở ra, theo Đó xe 2 nửa như nhau.
Bạn lấy nửa tờ, cuộn từ đỉnh để tạo thành ống tròn, xong rồi lấy băng dính dán lại cho giấy khỏi bung, sử dụng tay nhần cho cuộn giấy bẹp xuống và sử dụng kéo cát bỏ bớt hai đầu.
dùng tay bẻ gập đôi lại bạn sẽ thấy được vòng tròn trên đầu, lấy băng dính dán lại nhưng chừa cái lỗ trên đầu.
Lấy tờ giấy khác, cũng quấn lại thành 1 ống, lấy băng dính dán lại để khỏi bung, dùng ống này khiến cho thân côn.
Lấy que luồn vào đầu của thân côn, tiêu dùng keo hay băng dính dán thật chắc lại, để chừa lỗ như hình.
Lấy giấy màu đỏ quấn lên thân côn và cộng băng kính dán lại.
như vậy tương tự chúng ta làm thân côn còn lại
Lấy một tờ giấy dán quấn lại, dán băng dính và khiến dẹp xuống, lấy kéo cắt khúc uống tròn, rồi đan móc xích lại với nhau để khiến dây nối song đường côn.
Dùng dây xích nối 2 đầu thân côn lại, thế là xong.
Hy vọng với cách thức khiến này bạn sẽ với được 1 chiếc côn nhị khúc đồ chơi đẹp mắt, giả dụ sở hữu ý định tậu côn nhị khúc để tập tành thì ghé qua cửa hàng để tham khảo, tại đây sẽ với toàn bộ chiếc và trọng lượng, độ ngắn dài, thích hợp cho rất nhiều mọi người, từ người mới khởi đầu tập dượt cho tới cao thủ đều với thể mua được thứ mình cần.

Côn nhị khúc là gì? Mua ở đâu Chất lượng?

Có loại tên thường gọi côn nhị khúc, vậy nó là gì chúng ta cùng mua hiểu: Là một dạng đoản côn sở hữu hai khúc và nối mang nhau bằng 1 đoạn dây, dòng côn này được biết tới từ môn võ tới từ Nhật, mang cấu tạo đơn giản ko vướn viếu, mang thể xếp gọ và sở hữu theo người, có sự tiện lợi tương tự nên ngày nay phần lớn người tiêu dùng nó để luyện tập.

Trong khoảng xa xưa, côn nhị khúc chỉ biết tới là 2 thanh tre có diện tích tròn được kể có nhau bởi đoạn dây, nhưng cho đến hôm nay qua đa dạng cải tiến nên rất nhiều về bề ngoài và chất liệu, một số với thể nhắc tên như côn nhị khúc gỗ, côn nhị khúc inox, nhựa,… được nối sở hữu thể bằng dây xích,.. Diện tích thì tròn sở hữu, vuông với, lục giác sở hữu,…Với các cải tiến ấy đã tạo nên đa dạng sự tuyển lựa cho người dùng.

Xem thêm https://sites.google.com/site/connhikhuctl/