Chức năng của Opera Mini

 Opera Mini luôn mang đến trải nghiệm wed hàng đầu cho các ứng dụng đa dạng trên các trình duyệt dành cho di động bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trình duyệt lướt web nhanh hơn hẳn nhờ các tính năng vượt trội. Hãy nhanh tay tai Opera Mini ngay cho dế yêu của bạn.

Không giống như các trình duyệt web khác, các tính năng của opera mini sẽ làm cho bạn thích thú.Opera mini lấy tất cả các nội dung thông qua một máy chủ proxy và các trang web định dạng lại thành một định dạng phù hợp hơn dành cho di động phù hợp với các loại máy có cấu hình thấp.

Một trang web được nén, sau đó gửi đến điện thoại trong một ngôn ngữ đánh dấu được gọi là OBML (Opera nhị phân Markup ngôn ngữ), mà Opera Mini có thể giải thích. Các nén dữ liệu làm cho thời gian chuyển giao từ hai đến ba lần nhanh hơn và tiền xử lý cải thiện việc hiển thị các trang web không được thiết kế cho màn hình nhỏ.

diag-mobile-mini

Duyệt wed hiệu quả cao Opera Mini có tốc độ nhanh và mạng sẽ mở ra một kết nối đến các máy chủ proxy, mà nó vẫn không ngừng mở và tái sử dụng được khi cần thiết. Điều này cải thiện tốc độ truyền và cho phép các máy chủ nhanh chóng đồng bộ hóa các thay đổi vào dấu trang được lưu trữ trong Opera Link.

Khi người dùng duyệt web bằng Opera Mini, sẽ được gửi yêu cầu thông qua gói Công nghệ Dịch vụ vô tuyến (GPRS) cho một trong những phần mềm Opera máy chủ của công ty proxy, lấy trang web, quy trình và nén nó, và gửi nó trở lại điện thoại di động của người dùng.

Bạn đã dùng thử chưa hãy tai Opera mini về máy để lướt wed mỗi ngày nhé.