Con Kiến Vàng tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng bắt mắt tân cổ điển

Con Kiến Vàng 1 trong các công ty chuyên giải đáp thiết kế biệt thự đẹp hiện giờ tại khu vực tphcm. Đây là 1 công ty quy mô và làm việc trong lĩnh vực thiết kế lâu năm vì thế các tác phẩm của khách hàng đề ra đều được chúng tôi thực hành 1 cách thức tốt nhất

Công ty chúng tôi sở hữu tương đối đa dạng các kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên uy tín và tuyệt vời bởi vậy các công trình của khách hàng thực hành tại đây sẽ được chúng tôi hoàn thiện 1 cách thức sớm nhất và đúng tiến độ

Một vị khách tên Long gửi bắt buộc đến cho công ty xây dựng ở hcm Con Kiến Vàng , nhà anh có lô đất 220m2 (14x16m) 2 mặt tiền, anh có nhu cầu xây biệt thự 2 tầng mang diện tích đất xây dựng là 70m2 các diện tích còn lại để cải tạo thành khu vườn xanh mát cùng lúc giả dụ có nhu cầu bán hay chia lô cũng được dễ dàng hơn.

Những bắt buộc mà mà anh Long đưa ra:

Tầng trệt sẽ là không gian của 1 gara, 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ chân cầu thang sẽ tận dụng làm tiểu cảnh khô.

Tầng 2: Sẽ bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ. Ngoại cảnh bên ngoài sẽ là sân vườn, cổng và hàng rào cũng xin giải đáp của các kiến trúc sư việc sơn màu sao cho hiệu quả nhất.

thiet ke biet thu 2 tang phong cach tan co dien

Thiết kế biệt thự 2 tầng bắt mắt tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo bắt mắt mới được công ty Con Kiến Vàng đầu cơ tỷ mỉ để tạo nên phối cảnh tổng quát mang mái ngói nghiêng cách thức tân tạo nên nét cổ điển nhưng không kém phần chuyên nghiệp tiên tiến so mang các loại bề ngoài biệt thự khác Con kiến bàng đã thực hành . Cùng chiêm các các phối cảnh cực kỳ ấn tượng này

Dựa theo các bắt buộc và mục đích vun đắp mà chủ nhà đã giả dụ các kiến trúc sư của chúng tôi đã tư vấn sơ bộ như sau:

Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế biệt thự đẹp theo bắt mắt tân cổ điển mang lối trang hoàng 2 mặt tiền tạo cho ngôi nhà cảm giác rộng lớn hơn cho mang kích thước thật của chúng, tuyến đường nét hài hòa trong từng chi tiết hài hòa mang tone màu sơn nhã nhặn tạo nên nét độc đáo, sáng tạo cho căn nhà.

Kiến trúc sư sẽ bề ngoài tương đối phổ quát cửa và ban công để không gian trong nhà có thể đón được các nguồn ánh sáng đột nhiên, ngôi nhà sẽ được phối cảnh hải hòa với nét bắt mắt của văn hóa Á Đông.

Tìm hiểu chi tiết mặt bằng công năng: Cơ cấu công năng tầng 1 của các phòng bao gồm có 1 gara để xe , 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn hài hòa mang nhà vệ sinh. Diện tích đất tương đối rộng nhưng do 1 số vấn đề nên diện tích xây dựng chi có 70 m2 nên mang công năng như trên mà sắt xếp không hợp lý sẽ rất khó bố trí vị trí các phòng cùng lúc diện tích sẽ không được thông thoáng.

Thiet ke biet thu 2 tang

Mặt bằng tầng 2: Bao gồm 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thời và 1 phòng thủ sinh, 1 sân chơi đông đảo khu tầng 2 đều đực tiếp xúc mang mặt thoáng của cầu thang, nhưng riêng nhà vệ sinh sẽ được đẩy vào khu vực trong. Phòng thờ được dành đầu tiên đặt ở nơi cao nhất để giữ được vẻ khôn thiêng, thoáng mát. Phòng ngủ sẽ được gần xếp theo hướng đón gió và tiếp xúc mang ánh nắng đột nhiên bên ngoài, phòng sinh hoạt chung được bố trí ngay trọng tâm không gian phòng đây là nơi mà gia đình bạn được quây quần đoàn tụ sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi. Nhìn chung tầng 2 gần xếp công năng như thế này là tương đối hợp lý chúng ta có thể tận dụng được các mặt thông thoáng của biệt thự.

Đây là 1 trong các loại biệt thự 2 tầng đơn giản do các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và bố trí công năng sao cho phù hợp mang phong thủy nhưng đảm bảo về thông thoáng, chiếu sáng đột nhiên và chất lượng của công trình.

Xem thêm : Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự mini đẹp