Điểm mặt những tựa game thể thao và game offline xuất sắc của 2016

Game thể thao

Thường người chơi phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể tìm cho mình một chỗ đứng trong các tựa game thể thao. Đồng thời, lựa chọn chơi game nào thường phụ thuộc vào môn thể thao bạn thích ngoài đời nữa.

Golf Clash

Dù là tựa game mới ra mắt không lau nhưng Golf Clash đã thể hiện được sức hút nổi bật của mình đối với người chơi.

Tương tự như các game chơi golf khác, mục tiêu của Golf Clash khá rõ ràng. Tuy nhiên, thay vì các vòng chơi 9 hay 18 lỗ tốn thời gian, trong Golf Clash, người chơi sẽ đấu với các người chơi khác và chỉ so đánh một lỗ duy nhất. Nếu đánh cùng số gậy, để giành chiến thắng, người chơi sẽ phải vượt đối thủ trong trận thi đấu xem ai chỉ với một gậy sẽ đưa bóng được đến gần lỗ hơn.

Golf Clash đơn giản nhưng cũng đòi hỏi những kĩ năng nhất định

Thắng sẽ giúp người chơi giành được tiền thưởng và điểm thắng cuộc, nhưng thua đồng nghĩa với việc mất đi chúng. Tích lũy được càng nhiều điểm, cơ hội tham gia các trận đấu với giải thưởng lớn hơn cũng cao hơn.

Đến thời điểm hiện tại thì game chưa có chế độ giải đấu nhưng nhà phát hành cũng như M88 thể thao quốc tế hứa hẹn người chơi sẽ sớm được trải nghiệm. Ngoài ra, game có bảng xếp hạng mỗi tuần và hàng loạt các giải đấu khác nhau, giúp bạn kiểm soát được trình độ của bản thân.

Giá Miễn phí (mua đồ trong game)
Dung lượng  Khoảng 110 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên
 

DOWNLOAD

Table Tennis Touch

Chắc chắn Table Tennis Touch không phải game bóng bàn duy nhất cho Android, nhưng nó không thể phủ nhận là một trong những cái hay nhất, dù bạn sẽ phải mất 2,99 đô để có thể tải về chơi. Dù cách điều khiển trong game khá đơn giản nhưng để chính xác được thì rất khó. Để đánh topspin, backspin, sidespin hay đập bóng, thao tác chỉ khác nhau một chút thôi.

Chơi giỏi Table Tennis Touch khá mất thời gian, nhưng một khi đạt được “cảnh giới” ấy rồi thì không còn gì hạnh phúc bằng

Các chế độ chơi khá đơn giản – hoặc là chơi online đấu với các người chơi khác, hoặc đấu một trận nhanh với máy hoặc tham gia giải đấu với các đối thủ do máy điều khiển khác. Phần chính của game là một loạt các trận đấu với độ khó tăng dần trong chế độ nghề nghiệp, nhưng trong khi chơi bạn có thể tham gia một số mini-game giúp giải trí đầu óc.

Giá $0.99 (phụ kiện mua thêm trong game)
Dung lượng Khoảng 303 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.1 trở lên

DOWNLOAD

Game offline

Đối với những lúc không sóng 3G, không wifi thì game offline chính là lựa chọn giết thời gian tuyệt vời nhất đúng không nào.

Doodle Bowling

Doodle Bowling không thuộc loại game chiến thuật chiều sâu, không cần bạn phải yêu thích thể thao, cũng chẳng yêu cầu kĩ thuật cao siêu gì. Vì không cần yêu thích bowling nên Doodle Bowling sẽ giúp bạn giải trí qua những ván bowling có chút xuề xòa.

Doodle Bowling giúp bạn giết thời gian mà chẳng cần Wifi hay 3G.

Thay vì sử dụng đồ họa HD, chân thật, Doodle Bowling cắt giảm mọi thứ xuống còn những đường vẽ đơn giản. Vuốt từ dưới lên sẽ giúp bạn đẩy bóng đi, sau đó vuốt sang trái hoặc sang phải điều khiển hướng đi của bóng. Nếu dùng game này để giết thời gian trên một chuyến bay dài thì không hợp lí, trừ khi bạn thật sự rất rất yêu thích bowling, nhưng nếu bạn muốn tìm trò tiêu khiển trong 15 phút đi đến công ty thì Doodle Bawling không tồi đâu.

Giá Miễn phí (mua thêm đồ trong game)
Dung lượng  Khoảng 126 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên

DOWNLOAD

Shadow Fight 2

Dù đã phát hành được 3 năm và nhà sản xuất đang dự kiến cho ra sản phẩm mới trong năm 2017 này, nhưng trong khi chờ đợi thì tải game này về để giết thời gian hoàn toàn là một ý kiến hay. Điều này đã được chứng minh bởi hơn 100 triệu lượt tải về trên cửa hàng Android.

Không yêu cầu mạng dữ liệu, không cần chơi online để đấu với các người chơi khác, game cung cấp cho bạn một loạt các trận chiến, vừa học các thế võ mới vừa học kĩ năng dùng vũ khí luôn. Điểm khác biệt của Shadow Fight với các tựa game đánh nhau khác là thay vì điên cuồng bấm nút, bạn cần phải làm được nhiều hơn thế.

Không chỉ yêu cầu tốc độ mà Shadow Fight 2 còn cần kĩ thuật nữa.

Game chú trọng tư thế, kĩ thuật, nghĩa là không phải cứ tấn công càng nhanh càng tốt là sẽ được, người chơi cần canh thật chuẩn để tấn công và phòng thủ đúng lúc. Nếu bạn muốn chơi một game chiến đấu nhanh gọn thì không nên tải Shadow Fight về đâu.

Giá Miễn phí (mua thêm đồ trong game)
Dung lượng Khoảng 135 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 3.0 trở lên

DOWNLOAD