Giải pháp làm lớn của quý với tay với Kem titan developpe


Tăng thêm kích tất cậu bé bằng giải pháp dùng Kem titan developpe

Gel titan developpe là cách làm to dương vật bằng tay và có khả năng cải thiện khả năng sinh lí cho quý ông.

Thuốc titan developpe có nguồn gốc từ Pháp, kem được đóng hộp dưới kiểu gel có màu trắng chứa ở trong tuýp với kích cỡ 10cm x 10cm x 5cm, có dung tích độ 50ml và trọng lượng là 1 lượng. Khi sử dụng kem  bạn xịt 1 chút ra lòng bàn tay rồi tiến hành xoa đều lên dương vật. Lúc đã xoa đều đặn bạn cần massage nhẹ trong thời gian chừng từ 5 đến 10 phút, quá trình tập luyện này sẽ làm cho gel thấm nhanh chóng vào những múi cơ của của quý. 1 ngày bạn có thể bôi từ 2 – 3 lần và siêng năng sử dụng đều đặn.

Trong trường hợp “cậu bé” của bạn khiến cho bạn âu lo hay mất tự tin lúc mỗi cuộc yêu thì bây giờ đã có Gel titan developpe. Đây là cách làm lớn cậu nhỏ bằng tay không cần thiết phải giải phẫu, không cần phải sử dụng thuốc được nhiều nam giới tin dùng thay thế cho phẫu thuật.


Các thành phần của Sản phẩm titan developpe của nước Pháp

Gel titan developpe có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi dùng sẽ không hề bị các phản ứng phụ như gây dị ứng, bỏng rát.. vì vậy khá an toàn.

Các giải pháp làm to cậu bé bằng tay khi dùng Sản phẩm titan developpe

Để phát huy được các công dụng của Kem titan developpe thì bạn cần phải tuân theo quá trình matxa tập luyện sau đây:

– Ở thời kì đầu: Là giai đoạn thích nghi với sản phẩm nên bạn không cần nôn nóng. Ở tuần đầu bạn nên chia làm 2 lần sáng tối kết hợp massage và trong thời gian chừng 30 phút/ ngày

– Trong thời kì thứ 2: Thời gian này bạn đã làm quen với sản phẩm nên bạn sẽ tăng thêm thì giờ luyện tập lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm ban sáng, tối.

– Trong giai đoạn thứ 3: Tới giai đoạn này bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi của dương vật và sẽ tiếp tục tăng thêm thời matxa luyện tập lên 1 giờ/ngày

– Trong thời gian cuối cùng: Thời kì này sẽ cảm thấy sự đổi thay rõ rệt nhưng vẫn nên liên tục matxa tập luyện trong thì giờ 70 phút/ngày.