Hỏa Long Thần Kiếm thể loại nhập vai đình đám tại Việt Nam

Vào 10h sáng 23/4, Webgame Hỏa Long Thần Kiếm đã chính thức mở cửa chào đón game thủ . Được biết, đây mới chỉ là giai đoạn Alpha Test kéo dài đến ngày 26/4, tài khoản nhân vật sẽ được reset trong giai đoạn này để chuẩn bị ra mắt phiên bản chính thức.

Hỏa Long Thần Kiếm là Webgame nhập vai kiếm hiệp 2D với đồ họa dừng lại ở mức trung bình. Điểm đặc sắc rằng game lấy cốt truyện Thiên Long Bát Bộ , khi người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân vật như Kiều Phong, A Châu, Đoàn Chính Thuần ngay từ ban đầu.

Lối đánh trong Hỏa Long Thần Kiếm vẫn đi theo hướng point & click (target) quen thuộc. Dẫu vậy, các skill nhân vật trong game được thực hiện với các hiệu ứng khá đẹp và bắt mắt, tạo cho người chơi cảm giác khá sống động.

Game gồm 3 môn phái là Tiêu Dao, Thiên Long và Tinh Túc. Trong đó, Thiên Long là phái có bá khí cao nhất, uy vệ và khả năng gây sát thương vật lý mạnh; Tiêu Dao là bậc thầy kiếm pháp với khả năng khống chế quần thể, đả thương từ xa; Tinh Túc là phái duy nhất mang giới tính nữ với vũ khí pháp trượng và có vai trò tương tự pháp sư, có kỹ năng quần kích lợi hại.