iWin Online đầu tư quán nét trên 10 tỷ ?

Được biết mấy ngày gần đây iWin một game đỉnh của mobile có xây dựng một quán nét với các thiết bị khủng lên đến 1o tỷ để nắm được sự thật chúng tôi đã tìm hiểu thì đây chỉ là tin lá cải bởi thông tin chính xác nhất đó là tại TP. Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận ) với tên gọi A.K Net trên đường Từ Văn Tư nối dài một mặt tiền không khác gì quán Bar hay Salon lớn được khai trưởng rầm rộ.

Anh Khôi (chủ phòng game A.K Net) thì phòng game này được anh đầu tư hơn 10 tỷ đồng với hơn 316 máy được xếp thành 8 hàng, mỗi máy cấu hình Core i5 và card đồ họa GTX 650 nhưng anh chỉ thu 4k trên 1h.

Đa số các game thủ vào chơi  là fan LMHT và FIFA Online 3 (chiếm đến 80%), còn lại là game thủ CF và một vài game của VNG (Gunny, Zing Speed…). Anh Khôi đang đầu tư vào giải đấu eSports và tổ chức một giải đấu LMHT tại nhà thi đấu tỉnh Bình Thuận trong tháng 7 này.
Sau đây là một số hình ảnh hoành tráng của quán nét AK:
Mặt tiền quán nét
Thu hút khá đông các game thủ lớn nhỏ
Có đến 300 máy chủ
Vậy là ta đã có thông tin chính xác nhé, chắc hẳn là bởi cộng đồng iWin Online quá đông nên đã mong muốn có một phòng net khủng như này. Các bạn đính chính lại nhé nếu ở Bình Thuận thì nhanh ghé vào quán nét AK chơi thử nào.