Khi 2 thương hiệu Iphone và Opera mini gặp nhau

Iphone là chiếc điện thoại thông minh được bán chạy trên thế giới ko chỉ ở hình dáng đẹp mà nó còn mang đến cho bạn sự thời trang và những tiện ích tuyệt vời chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu nó.

Opera mini là  phần mềm lướt web và wap số 1 trên các thiết bị di động và điện thoại. Vậy khi hai “thương hiệu” này kết hợp với nhau, sản phẩm mang lại là những gì?

Đầu tiên sẽ là Opera Mini giao diện đẹp mắt

Với giao diện mới mẻ đơn giản, tinh tế những vô cùng bắt mắt đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô  cùng mới mẻ và thú vị. Ứng dụng và học tập những điều kì diệu từ Google Chorm, sau khi khởi động Opera Mini sẽ cho hiện thị những website đã sử dụng trước đób để từ đó người dùng có thể điều chỉnh sử dụng các site mình lựa chọn hoặc yêu thích. Trường hợp muốn thêm website vào trình duyệt, hãy click vào  ô màu trắng có dấu +.  Ấn và giữ icon của website nếu bạn muốn xóa bỏ chúng.

Opera-Mini-Browser-1d1a3

Thứ 2 với tốc độ duyệt web nhanh của Opera Mini

Opera Mini được hỗ trợ tối đa khả năng nén và giải nén tự hệ thống nên tiết cho người dùng rất nhiều Data khi sử dụng trình duyệt. Khả năng duyệt ảnh, chạy viedo hay những chia sẻ khác đều ược đánh giá là chạy khá mượt và êm so với nhiều trình duyệt khác trên cùng một hệ thống.

Thẻ tab đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn muốn chạy 1tab mới thì bạn có thể mở bằng hai cách. Bạn có thể tùy chọn hoặc thêm tab mới. Như vậy là bạn có thể truy cập một tab mới bằng trình duyệt Opera. Nếu bạn chuyển các thẻ qua lại, thì hãy chọn “Tùy chọn” > “Chuyển Tab“. Chúng ta có thể thấy hiệu ứng chuyển giao giữa các tab khá bắt mắt, việc đóng các tab cũng dễ dàng nhờ nút Close ở góc trình duyệt.

Và đừng quên Opera cho phép bạn chia sẻ bất kỳ những gì bạn yêu thích với bạn bè, người thân  ngay khi bạn duyệt. Hãy tải Opera mini dành cho iPhone ngay hôm nay.