Làm ăn được – Tứ Thần ra mắt server mới

Trước tình trạng lượng người đổ về Tứ Thần không có dấu hiệu dừng lại, NPH iWin quyết định khai mở server thứ 2 mang tên Bạch Hổ.

Tứ Thần – gMO cho “game thủ nghèo” đã chính thức tiến hành Closed Beta không reset vào 10h10’ ngày 23/9 vừa qua. Như vậy, khi chuyển sang giai đoạn Open Beta, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được bảo lưu. Động thái này được game thủ ủng hộ nhiệt tình và cũng cho thấy sự “tự tin” khi phát hành Tứ Thần của MCCorp.

game iwin

Với những gì đã thể hiện trong ngày đầu ra mắt, không khó để nhận ra Tứ Thần đã thu hút được một lượng rất lớn người chơi tham gia dẫn đến tình trạng “tắc nghẽn giao thông”. Nhiều game thủ đã phải thốt lên: “Người đông hơn quái”. Tuy nhiên, NPH iWin cũng đã dự tính được các trường hợp có thể xảy ra và tiến hành khắc phục nhanh chóng. Khoảng phút thứ 30 trở đi kể từ khi tiến hành Closed Beta, việc đăng nhập Tứ Thần đã diễn ra ổn định.

Trong ngày Closed Beta, không khí trên các Fanpage, Hội nhóm của Tứ Thần càng lúc càng nóng hơn và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngoài những chia sẻ bàn luận về game như: “hò” nhau lập bang hội, đặt tên bang; chia sẻ các kênh phát Giftcode… thì điều khiến game thủ quan tâm nhất chính là Tứ Thần có mở thêm server thứ 2 hay không? Trước tình trạng “quá tải” của server đầu tiên Thanh Long thì việc game thủ mong muốn có một “vùng đất mới” thoải mải trải nghiệm game iwin và tránh gặp phải vấn đề “đất chật người đông” là hoàn toàn có thể hiểu được.

iwin

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, NPH iwin ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của cộng đồng và tiến hành chuẩn bị ra mắt server tiếp theo nhanh chóng. Theo đó, server thứ 2 mang tên Bạch Hổ – một trong “tứ thần” sẽ chính thức được khai mở vào 10h10’ ngày 24/09. Bạch Hổ được coi là một trong Tứ tượng của người Á Đông. Đây cũng là linh vật thiêng liêng có tượng là hình con hổ, màu trắng (bạch) là màu của hành Kim ở phương Tây, tương ứng với mùa thu.

tai iwin

Đi kèm với việc khai mở server mới, các sự kiện hấp dẫn vẫn tiếp tục được tổ chức để người tham gia khám phá và “rinh” về những phần quà thú vị: Hóng Tứ Thần – Hốt Quà Khủng, Chạy Đua Cùng Tứ Thần, tai iwin

Nguồn : Báo InfoGame