Lễ trao Giải iPhone 6 cho game thủ iOnline

14h chiều nay, 04/11/2014, tại trụ sở iOnline đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao thưởng ấm cúng đến game thủ đạt giải Đặc biệt SK ‘iOnline – Mỗi tuần 1 iPhone 6’, anh Hoàng Văn Ái, (TK: 0979310184h; SĐT: 0979310184), ở Xóm 1, Xã Trực Thắng – Trực Ninh – Nam Định.

Hồi hộp từ khi nhận được thông tin trúng thưởng, Nhà vô địch của chúng ta đã một mình từ Nam Định ra Hà Nội nhận thưởng, quyết tâm mang về iPhone 6 Plus như một món quà bất ngờ cho gia đình và người thân: “Tôi nhận được tin trúng thưởng từ BQT iOnline vào ngày 31/10. Thực sự thì tôi chưa tin lắm, rất hồi hộp, tôi chỉ nói cho duy nhất vợ nhưng cũng dặn vợ không được nói với bất cứ ai, để xem có nhận được điện thoại thật không đã

traogiai_dacbietAnh Ái nhận hoa và bằng khen từ iOnline

Sau khi nhận thưởng, anh Ái chia sẻ: “Rất nhiều game thủ khác gọi điện cho tôi, phần nhiều hỏi tôi có trúng thật không, rồi chúc mừng, hỏi bí quyết thắng,… có người nghi ngờ còn hỏi tôi có phải người nhà iOnline không. Chắc chắn tối nay sẽ có nhiều người hỏi hơn nữa, giờ tôi có thể tự tin khẳng định tôi đã nhận được iPhone 6 Plus từ iOnline”.

Anh Ái đến với iOnline từ đầu năm sau khi tình cờ đọc được một quảng cáo. Ấn tượng game hay khiến anh nhanh chóng gắn bó với Game từ đó cho đến bây giờ: “Tôi mới chơi đã thích iOnline, tôi chơi cũng khá lâu, thực sự thì chơi cho vui thôi chứ không để ý nhiều đến các sự kiện, phần vì nghĩ “dù có thật đi nữa cũng làm sao đến lượt mình”. Vậy mà tôi đã trúng thưởng thật. Không thể tin được, quá bất ngờ, quá vui!”.

Với hỗ trợ từ đại diện iOnline, anh Ái đã tự tay kích hoạt chiếc iPhone 6 Plus của mình, tải và trải nghiệm ngay iOnline phiên bản mới nhất (bản 3.0.8) trên chiếc smartphone vô cùng hấp dẫn này.

traogiai_dacbiet6

Anh Ái tải ngay iOnline và chơi Xâm trên iPhone 6Plus

Còn khá lạ lẫm khi chuyển từ Galaxy note 2 sang iPhone 6Plus, nhưng chỉ sau 1 ván Xâm, anh Ái đã nhanh chóng cảm nhận được đẳng cấp vượt trội của phần thưởng này. Không chỉ bị chinh phục bởi độ nhanh, nhạy, mượt đến bất ngờ, chủ nhân mới của phần thưởng chia sẻ, màu Gold cũng chính là màu iPhone 6Plus anh thích nhất.

Không giấu nổi vui mừng, trước khi ra về, anh Ái đã gửi lời cảm ơn đến BQT: “Cho đến giờ tôi mới hoàn toàn hết hồi hộp, không chỉ được chơi vui, được tặng thưởng vô cùng giá trị, tôi còn đượciOnline tiếp đón nhiệt tình. Đại diện cho các game thủ, tôi xin cảm ơn BQT đã làm ra một game hay, đặc biệt là có những sự kiện ý nghĩa như thế này. Tôi cũng muốn nhắn đến các game thủ đã hay đang còn lo ngại về game có thể yên tâm chơi, đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và thiết thực!”

Anh Ái đã tin và mang phần quà trong mơ của hàng triệu đối thủ về Nam Định, khẳng định tiêu chí GAME HAY – GAME THỦ CHẤT – GIẢI THƯỞNG THẬT của iOnline. Bạn cũng muốn được vinh danh, nhận thưởng như thế? Tin vui đến bạn sau một bật mí nội bộ: một event cực HOT đã và đang được iOnline âm thầm chuẩn bị. Nhớ check Loa làng thường xuyên, để đón nhận những thông tin sớm nhất về sự kiện khủng tiếp theo của iOnline các bạn nhé!

Chúc các có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng iOnline