Letter Tale, cuộc phiêu lưu của chú cáo mặt “ngáo” ngộ nghĩnh

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, vào ngày 26/5 tới, tựa game mobile đặc sắc có tên Letter Tale sẽ chính thức được phổ biến trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS.

Như nhà phát triển đã giới thiệu thì Letter Tale là một game nhập vai phiêu lưu dễ thương và mang đầy tính nghệ thuật.Tham gia vào game , người chơi sẽ vào vai chú cáo Ari và đối mặt với những thử thách được đặt ra trên đường thực thi công việc của mình.

Trước đây, chú cáo Ari đã nằm trong một gói hàng và được đội bồ câu đưa thư vận chuyển. Tuy nhiên, chúng không biết phải chuyển gói hàng đó tới đâu. Vì chú cáo Ari không có chốn dừng chân nên bồ câu đưa thư đã cưu mang nó. Kết quả là chú cáo Ari đã trở thành "cáo đưa thư".

Thường thì lũ chim bồ câu dễ dàng làm việc đưa thư vì chúng có thể bay lượn nhưng đối vơi một chú cáo sẽ gặp khó khăn vì không biết bay. Vậy nên, khi chơi game di động phiêu lưu Letter Tale, bạn cần giúp cáo Ari vượt qua mọi thử thách trong công việc đưa thư của mình.

Trên đường đi, Ari sẽ phải gặp rất nhiều trở ngại và thử thách đòi hỏi phải vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dưới dạng những câu đố, người chơi để đến được đích của mỗi màn chơi sẽ phải tìm ra biện pháp hợp lý để vượt qua các thử thách đặt ra. Với lối chơi màn hình ngang, trên đường đi chú cáo Ari sẽ gặp được những người bạn đồng hành cũng không kém phần dễ thương và đáng yêu. Những người bạn này đôi khi chính là chìa khóa để người chơi vượt qua những trở ngại.

Với đồ họa 2D, điểm đặc biệt làm nên sự thu hút của Letter Tale cũng bắt nguồn từ hình ảnh trong game. Khi đặt chân vào Letter Tale, đồ họa của game sẽ khiến người chơi nghĩ ngay tới một số bộ phim hoạt hình của Disney và Cartoonnetwork. Các nhân vật trong game đều được thiết kế dưới dạng vẽ chì màu ngộ nghĩnh. Không chỉ vậy, khung cảnh cũng rất đáng chú ý bởi tính nghệ thuật nhờ được thiết kế theo phong cách tranh vẽ, tuy thô sơ mộc mạc nhưng lại có cảm giác khác lạ, độc đáo.

Mọi thông tin về cuộc phiêu lưu của chú cáo dễ thương Ari sẽ được cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự xuất hiện của game mobile hấp dẫn Letter Tale nhé.