Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Adwords tốt nhất

Các bạn cũng biết Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới hiện nay và vào năm 2000 Google đã cho ra mắt một dịch vụ quảng cáo Adwords trực tuyến vô cùng thông minh, thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công.

quảng-cáo-trên-google2

Bạn có sản phẩm và muốn giới thiệu đến mọi người hãy chọn dịch vụ quang cao Google gia re vì đây là một chiến dịch vô cùng có lợi, khi sản phẩm của bạn quảng cáo được tiếp cận mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm trên Internet những gì bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và trang website đối tác của Google.

Lợi ích khi quảng cáo trên Google

1. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trước mắt khách hàng ngay khi họ muốn tìm kiếm những thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Phạm vi quảng cáo rộng lớn, cho phép bạn chọn lựa phạm vi quảng cáo toàn cầu, theo từng quốc gia, từng địa phương, từng ngôn ngữ.

2. Quảng cáo tìm kiếm hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Không hề có bất cứ giới hạn nào về thời gian hay không gian.

Bạn có thể chỉnh sửa: Ngôn ngữ, phạm vi, ngân sách, thời gian, từ khoá và nội dung của quảng cáo bất cứ lúc nào và bao nhiêu lần tuỳ ý. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật gần như ngay lập tức.

3. Bạn hoàn toàn có thể tự quyết định ngân sách quảng cáo và thayđổi nó bất cứ lúc nào. Bạn có thể chọn trả tiền theo mỗi cú nhấp chuột hoặc theo số lần hiển thị của quảng cáo. Không hề có giới hạn thấp nhất cho số tiền phải trả mà ngược lại, chính bạn là người định ra giới hạn tối đa cho số tiền trả hàng ngày.

Ưu đãi khi chọn dịch vụ quảng cáo trên Google

1. Tặng 5 ngày quảng cáo google miễn phí và giảm 5% nếu khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo 03 tháng.

2. Tặng 10 ngày quảng cáo google miễn phí và giảm 10% nếu khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo 06 tháng.

3. Tặng 20 ngày quảng cáo google miễn phí và giảm 15% nếu khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo 12 tháng.