Lượng truy cập Internet “khủng” với Opera Mini

Bạn có biết Việt Nam dẫn đầu về số lượng người dùng internet không , theo thống kê gần đây nhất của hãng nghiên cứu thị trường comScore, với 16,1 triệu người dùng Internet hàng tháng quả thật là con số khủng . Không chỉ truy cập bằng máy tính mà còn nhiều hơn ở các thiết bị di động khác .

579b1_se-co-them-1-ty-nguoi-ket-noi-internet-qua-thiet-bi-di-dong-2

Cũng vì số lượng tăng vọt này mà ngày càng nhiều các ứng dụng đã có mặt như : Operamini , ola chat ….với yêu cầu đầu tiên là phải lướt wed cực nhanh mà giá lại rẻ . Đánh vào mục tiêu này opera mini đã kết hợp với phần mềm Android để đưa ra những gói cưới vừa vặn túi tiền và những chiếc smartphone giá rẻ và đây cũng là yếu tố đẩy sự tăng trưởng lượng truy cập internet lên tới 211 % từ smartphone của người dùng Opera Mini tại Việt Nam, đặc biệt là các thiết bị Android.

Số trang wed được xem bởi ứng dụng Opera mini là 1,264 cao hơn 63 % so với những ứng dụng khác với khả năng  nén một trang web nhẹ đi chỉ bằng 10% so với dung lượng nguyên bản và chỉ cần đăng ký gói cưới Opera mini 2.000 đ/1 ngày bạn tha hồ sử dụng internet không giới hạn . Để trải nghiệm rõ hơn nữa bạn còn chờ đợi gì nữa hãy tai ngay Opera mini về máy nào.