Lưu dữ liệu để nhận tin tức cập nhật với opera mini

Trang Thông Minh (Smart Page) giúp cho điện thoại thông minh Android của bạn càng trở nên thông minh hơn trong trình duyệt Opera Mini phổ biến dành cho Android. Trang Thông Minh (Smart Page) giúp bạn truy cập nhanh chóng vào các cập nhật trên mạng xã hội và tin tức thế giới. Điều tuyệt vời nhất là bạn chỉ mất chưa đến 20 KB để tải tất cả các cập nhật yêu thích của mình.

Trang Thông Minh (Smart Page) giúp bạn quản lý lưu lượng thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn, tất cả trong cùng một nền tảng trình duyệt. Ba danh mục chính trên Trang Thông Minh (Smart Page) giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang bạn hay duyệt nhất:

Tab xã hội – Đây là một điểm tập trung để̉ bạn có được các cập nhật mới nhất, cung cấp một cái nhìn tổng quan về hoạt động mạng xã hội của bạn. Nhập các chi tiết về Facebook hoặc Twitter của bạn để nhận được các cập nhật mới nhất tại một nơi, không cần phải truy cập nhiều trang web.

Tin tức – Nhận tin tức mới nhất từ nhiều nguồn tin tức đa dạng, dựa trên thói quen duyệt web của bạn! Opera Mini 7.5 thu thập các tiêu đề tin tức mới nhất từ các trang web liên quan đến bạn, tất cả chỉ tại một nơi.

Liên kết được gợi ý – Trang Thông Minh (Smart Page) có một danh sách các liên kết liên quan dựa trên vị trí của điện thoại Android của bạn. Trong danh sách, người dùng nhận các liên kết được gợi ý từ Opera Software cũng như là các đối tác của Opera.

“Có quá nhiều mạng xã hội, mà tôi thì rất bận! Giờ đây, nhờ có Trang Thông Minh, tôi có thể xem tất cả các cập nhật trong chốc lát, thậm chí từ các tờ báo Đan Mạch yêu thích của tôi. Thực sự là tiết kiệm thời gian!” Lars Boilesen, CEO, Opera Software, cho biết.

Tất cả các tính năng mới, cùng với các tính năng cơ bản

Trang Thông Minh (Smart Page) tồn tại bên cạnh Quay Số Nhanh (Speed Dial), một tính năng ưa thích của người dùng, giúp người dùng lưu trữ các phím tắt ngay trên màn hình đầu tiên khi mở trình duyệt mới hoặc tab mới. Trình duyệt Opera Mini 7.5 dành cho Android nén dữ liệu, cho phép bạn lướt web nhanh hơn trên mạng tắc nghẽn và nhận nội dung ngay cả khi điều kiện dữ liệu bị giới hạn. Nếu bạn đang dùng gói trả tiền theo số megabyte, Opera Mini sẽ tiết kiệm tới 90% dữ liệu được sử dụng và, do đó, sẽ giảm chi phí.

Hãy tải miễn phí trình duyệt Opera Mini 7.5 dành cho Android từ Google Play, hoặc tại m.opera.com. Để đảm bảo tải về Opera Mini thành công, vui lòng truy cập vào m.opera.com trên mạng di động 2G và 3G, GPRS.

Video giới thiệu: www.youtube.com/watch?v=UsHWAvDqWz8