Men tiêu hóa Antibio Pro hỗ trợ hệ tiêu hóa mạnh khỏe

Men tiêu hóa  Antibio Pro hỗ trợ đường ruột mạnh khỏe

Men vi sinh Antibio Pro

Men vi sinh Antibio Pro làm cho hệ tiêu hóa của trẻ em và người lớn ổn định, tránh được nhiều căn bệnh tạo ra do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không những trẻ nhỏ mà ngay cả những người lớn cũng thường xuyên bị phải khá nhiều chứng bệnh tạo nên từ hệ tiêu hóa. Những căn bệnh đó làm người mắc bệnh thường xuyên bị đớn đau và không hấp thụ tốt các dưỡng chất từ thức ăn.

Để hỗ trợ bệnh nhân mau chóng trở lại với sinh hoạt thông thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men vi sinh Antibio Pro trong quá trình trị các chứng bệnh về hệ tiêu hóa và công hiệu nhận được rất đáng kinh ngạc. Những người bị bệnh dùng thực phẩm chức năng này đều hồi phục mau chóng hơn các người bệnh không dùng và khả năng tái phát căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men vi sinh Antibio Pro

Mỗi gói Antibio có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột ngô, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người trưởng thành lẫn em bé, với những trẻ sơ sanh dưới ba tháng tuổi cần phải xem xét quan điểm các thầy thuốc trước lúc dùng. Sản phẩm nên được bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C, tránh ánh sáng.Tác dụng của men vi sinh Antibio Pro

Mỗi gói thực phẩm chức năng Antibio Pro có chứa đựng 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng phòng ngừa và giúp chữa trị những biểu hiện thất thường bởi cách cung cấp lại những nhân tố cân bằng của hệ vi sinh 1 biện pháp bền vững.

Antibio Pro hỗ trợ ức chế nhiều vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa và được sử dụng trong các trường hợp:


  • Rối loạn hệ vi sinh đường tiêu hóa như nhiễm độc tốthức ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 thời gian dài
  • Đi cầu lỏng do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: Rocket 1h có tốt không
Các hướng dẫn sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro

Biện pháp sử dụng Antibio rất đơn giản, với người trưởng thành thì ba lần một ngày, mỗi lần một gói, còn với baby thì 2 lần 1 ngày, mỗi lần 1 gói hoặc 1/2 gói. TPCN men vi sinh này có thể sử dụng với nước lọc, sữa hộp hoặc nước đường. Nếu bệnh nhân bị đi cầu lỏng cấp hoặc táo báo thì dùng gấp 2.

Trong quá trình tìm mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể tìm mua nhầm phải hàng giả, hàng giả, hàng kém chất lượng. Để tránh xa trường hợp đó xảy ra, hãy liên hệ với chúng tôi, nơi cung cấp sản phẩm và TPCN rất tốt và uy tín nhất bây giờ.

 Xem thêm: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html