Mẹo mở tắt nhạc khi đang sử dụng Opera mini

Bạn cũng biết rằng Opera mini là trình duyệt được yêu thích và cài đặt được nhiều nhất trên thế giới. Chắc hẳn những người xài Opera đều nhận thấy những tiện ích tuyệt vời mà Opera mang lại cho người dùng. Giao diện sử dụng đơn giản, dễ nhìn và thuận tiện cho người sử dụng.

56

Người dùng còn được trang bị nhiều tiện ích miễn phí như tính năng bảo mật cao, tính năng sắp xếp và trình tải xuống ưu việt. Có thể nói, những cải biến của các phiên bản Opera mini gần đây rất được người dùng ủng hộ và ưa thích. Có lẽ chính vì vậy, Opera chưa bao giờ mất đi vị trí trình duyệt web số 1. Hôm nay admin sẽ giới thiệu cho các bạn đang yêu thích và đang sử dụng Opera mẹo tắt mở nhạc mà không cần thoát trình duyệt thói quen đa số của chúng ta là vừa lướt wed vừa nghe nhạc nhưng mỗi lần truy đang truy cập wed mà phải nghe bài hát mình không thích học muốn chuyển bài lại mất công thoát trình duyệt ra thật mất công đúng không ? Nhưng bây giờ bạn không phải lo nữa nhé , thủ thuật ở ngay sau đây nè :

Bước 1: Nhấn #1 vào cửa sổ trên Opera để nhập địa chỉ.

Bước 2: Thay vì đánh “www.” ” bạn đánh ” rtsp://” hoặc “rtsp://?” trên ô địa chỉ .

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn chỉ cần truy cập Tùy chọn/ Đến menu nhạc/ Tất cả các bài hát và phát hoặc tắt nhạc theo ý mình. Chúc các bạn thành công ^^.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free