Micromax thông minh hơn khi cộng tác với Opera mini

Opera Software công bố hợp tác với Micromax, nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu của Ấn Độ, Opera mini sẽ được cài đặt  một trình duyệt thông minh trên di động của bên thứ ba bằng thiết bị Android sắp tới của họ. Một số thiết bị gần đây nhất mà đã được đưa ra với Opera Mini là Micromax của Canvas series: Canvas 4, vải Doodle 2 và Canvas Fun điện thoại thông minh Android.

tai-opera-mini-6-5-cho-dien-thoai-full

Manoj Gupta, Trưởng-VAS, Ấn Độ & SAARC, Micromax điện thoại di động, cho biết thêm “Chúng tôi hiểu những cảm xúc của người tiêu dùng của chúng tôi và do đó không ngừng đầu tư trong việc tăng cường sản phẩm của chúng tôi và danh mục đầu tư dịch vụ. Với một số lượng ngày càng tăng của trình duyệt web đến từ các thiết bị di động, Opera Mini là hoàn toàn phù hợp để làm hài lòng khách hàng của chúng tôi với một kinh nghiệm duyệt web tốt hơn trên tất cả các thiết bị. ”

Ngày nay hệ điều hành Android khá được ưa chuộng và là nền tảng lớn thứ 2 được sử dụng bởi người dùng  Opera Mini tại Ấn Độ. Theo thống kê, người dùng Opera Mini trên Android tăng 228% ở Ấn Độ, chiếm 21% tổng số người sử dụng Opera Mini. Trong tất cả các nhà sản xuất OEM Ấn Độ cung cấp các thiết bị Android, thiết bị Micromax được yêu thích nhất -. được sử dụng bởi 13% người sử dụng Opera mini trên Android Micromax Canvas 2 được sử dụng nhiều nhất trên  Android ở  Ấn Độ

Sunil Kamath, Phó Chủ tịch khu vực Nam Á, Opera Software, cho biết thêm, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược này với Micromax. Hiệp hội này sẽ giúp chúng tôi mở rộng những lợi ích của Opera Mini cho hàng triệu người sử dụng trên toàn quốc.”

Opera Mini được thiết kế cho tốc độ và khả năng sử dụng, cung cấp trình duyệt khá nhanh trên gần như bất kỳ điện thoại di động nào. Opera Mini cung cấp một trải nghiệm web thông minh hơn, xã hội hơn ở tốc độ cao, với chi phí thấp và có khả năng sử dụng tốt nhất. Với các trang dữ liệu tiết kiệm mới, người dùng có thể lấy lại quyền kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của họ, tiết kiệm cho họ thời gian và tiền bạc.