Mua côn nhị khúc gỗ căm xe đẹp, chất lượng

Tìm hiểu côn nhị khúc gỗ căm xe

Côn nhị khúc gỗ căm xe bền, chắc chắn.
Gia công trên máy CNC chuẩn 8 cạnh. Nối với nhau bằng dây dù chuyên dụng do cửa hàng đặt riêng để làm côn nhị khúc đảm bảo bền và chất cho anh em.
Tầm giá vừa phải phù hợp cho anh em mới chơi Nhận định về côn nhị khúc
Kích thước : Dài 300 mm. Đầu nhỏ 24mm – Đầu lớn 28mm
( Côn nhị khúc căm xe chiếc 2: bị lỗi nhỏ không đáng kể)
( Côn nhị khúc căm xe mẫu 1: gia côn chuẩn,gỗ hoàn hảo: https://www.linkedin.com/pulse/con-nhi-khuc-tu-vo)

Gỗ căm xe là loại gỗ gì?

Gỗ căm xe phân bổ chủ yếu ở miền trung trở vào. Gỗ cứng và chắc, ở Việt Nam được xếp vào hàng ngũ II trong bảng phân loại gỗ được xem như gỗ lim ở phía Bắc. Sở hữu giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi sở hữu vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước).Khi tuyển lựa phôi gỗ chúng tôi cái bỏ đi phần giác và phần bị lỗi chỉ giữ lại phần lõi ,sớ dọc thân để hoàn tất những cặp côn chất lượng ham mê.Trên thị phần hiện nay trôi nỗi hồ hết mẫu căm xe ngoại nhập.Chất lượng không được tốt.Sớ gỗ dễ bị toét ,nứt…. Nên khi anh em lựa côn cần xem xét kĩ để hạn chế hiện trạng tiền mất mà lại có hàng không chất lượng.

Tìm côn nhị khúc ở đâu?

Ngày nay sở hữu gần như địa điểm bán côn nhị khúc mang phổ thông giá cả khác nhau, điều Đó khiến quý khách phân vân ko biết chọn cửa hàng nào, vậy nên mình xin giới thiệu tới Anh chị em có phổ quát loại và thiết kế phù hợp từng người, đặc biệt hàng chất lượng lại đảm bảo giá cả hợp lý xem tại đây

Ví như bạn mang ý định sắm côn khi khúc thì là liên hệ tuyệt với và đáng tin cậy, đây ko chỉ là shop mà còn là nơi cung cấp nên Các bạn hãy lặng tầm về sản phẩm chúng tôi cung ứng.