Người tiêu dùng nói gì về Opera Mini

Opera mini luôn luôn cung cấp trải nghiệm web tốt nhất cho điện thoại di động, và vì thế những trình duyệt di động mới nhất sẽ được cải tiến đáng kể nhằm giúp cho trình duyệt Opera mini trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn thiết bị khác nhau. Luôn thay đổi để người tiêu dùng hài lòng Opera đã có chỗ đứng trong lòng người dùng ,vậy hãy xem người dùng nói gì về trình duyệt thông minh này nhé.

Opera_Software

1 Dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị

Giao diện người sử dụng được thiết kế dành cho cả các điện thoại di động theo kiểu màn hình cảm ứng và bàn phím. Do đó, bạn có thể dễ dàng cuốn qua những trang web dài với bàn phím hoặc màn hình cảm ứng của mình.

2 Truy cập nhanh vào các trang web ưa thích của bạn

Bạn có thể xem những trang web hàng đầu trên màn hình trong Speed Dial, và tải mỗi trang chỉ với một cái chạm. Nó rất dễ dàng để bạn thêm các trang ưa thích vào Speed Dial, và thậm chí bạn có thể đồng bộ chúng với màn hình thông qua việc sử dụng Opera Link.

3 Đa tác vụ với các tab

Bạn có thể mở nhiều trang web cùng thời điểm và dễ dàng chuyển giữa chúng thông qua các tab – giống như bạn làm trên máy tính để bàn. Trên các thiết bị màn hình cảm ứng, các tab trực quan còn cho phép bạn xem hình thu nhỏ của những trang web đã mở mà bạn có thể lựa chọn.

4 Nhập các địa chỉ trong nháy mắt

Nhờ vào chức năng tự động hoàn thiện URL, bạn có thể dễ dàng nhập các địa chỉ mà không tốn nhiều công sức. Các trình duyệt di động Opera có thể tự đoán URL mà bạn đang nhập trong trường địa chỉ, cho phép bạn tải trang đó sau khi nhập vài ký tự. Các địa chỉ đã truy cập trước đó và bookmark của bạn cũng hiển thị trong danh sách khi bạn gõ, vì vậy bạn có thể lựa chọn cái mình cần.

5 Nhập văn bản dễ dàng

Bạn có thể nhập văn bản trong trình duyệt của mình trên điện thoại màn hình cảm ứng một cách dễ dàng. Trên các điện thoại có bàn phím màn hình cảm ứng mặc định, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo đó để nhập và chỉnh sửa thông tin mà không phải rời khỏi trang bạn đang xem.

6 Tầm nhìn hiệu quả hơn

Opera mini tự động chỉnh các trang web cho vừa với màn hình của bạn, hiển thị tổng quan về trang web đó. Để có thể xem rõ ràng và bắt đầu đọc, bạn chỉ cần chạm vào màn hình hoặc nhấn nút để phóng đến nơi bạn muốn xem. Trên các thiết bị được hỗ trợ, bạn cũng có thể điều chỉnh để có được tầm nhìn chính xác theo ý muốn.

+ Điều chỉnh tầm nhìn theo ý muốn

Khi chuyển qua các trang web rộng và phức hợp, các trình duyệt di động Opera sẽ ngừng lại đúng chỗ bạn muốn đọc để thu hẹp tầm nhìn.

+ Tận dụng hầu hết màn hình của bạn

Bạn có thể tận dụng tất cả các pixel mà màn hình điện thoại của bạn cung cấp với chế độ toàn màn hình. Thanh địa chỉ và thanh công cụ sẽ biến mất cho đến khi được kích hoạt, cho phép bạn xem trang web rộng hơn.

Để trải nghiệm đúng hơn nữa bạn có thể tai Opera mini về và thoải mái lướt wed nhé.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free