Octopus Keyboard cho iPhone của bạn

Những chiếc iPhone vẫn luôn nằm trong Top các điện thoại thông minh được yêu thích và bán chạy nhất trên thế giới. Vì lý do gì vậy? iPhone có thiết kế đẹp mắt? iPhone có nhiều tiện ích thật tuyệt vời? iPhone có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và học tập? Có lẽ iPhone được yêu thích là vì tất cả các lý do trên và nhiều hơn nữa. Dù gì thì nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hãy tiếp tục tận hưởng những tiện ích mà chiếc smartphone này mang lại. Còn nếu chưa có? Hãy mơ ước để một ngày không xa bạn sẽ sở hữu chiếc điện thoại này nhé.

text hiển thị khi di chuột vào

Ngày 10/9 vừa qua, Apple đã chính thức cho ra đời chiếc iPhone 5S mới nhất. Chiếc điện thoại này đánh dấu một bước ngoặt mới trong công nghệ điện thoại hiện nay với sự xuất hiện lần đầu tiên của công nghệ nhận dạng vân tay trên điện thoại. Với bước tiến này, Apple đã đi một bước trước các đối thủ và khẳng định vị trí tiên phong trong ngành smartphone trên thế giới.

iPhone có thể là một chiếc iPod khi bạn nghe nhạc. iPhone cũng đồng thời có thể là một chiếc ti vi khi bạn xem truyền hình Internet. iPhone cũng có thể biến hóa thành một chiếc máy ảnh hoàn toàn chất lượng dành cho bạn. Thật nhiều tiện ích mà không thể đếm hết được khi sử dụng iPhone. Thế nhưng, chắc chắn người dùng iPhone sẽ rất bất ngờ khi phát hiện rằng chiếc điện thoại này hoàn toàn không sử dụng bàn phím QWERTY như nhiều smartphone khác. Nếu bạn muốn dùng bàn phím QWERTY trên iPhone thì có một cách rất dễ. Đó chính là cài đặt Octopus Keyboard trên iPhone. Ngay lập tức, với ứng dụng tuyệt vời này, bạn đã có điều mình mong muốn đó. Ứng dụng này chỉ dành cho những chiếc iPhone đã crack. Bạn có thể làm theo hướng dẫn ở đây để tải về iPhone của mình.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free