Opera Mini 7 vượt mặt các phiên bản cũ

Phiên bản 7 của Opera Mini ra mắt làm hài lòng tất cho các dòng điện thoại, có thể chạy trên tất cả các ứng dụng Java (J2ME), BlackBerry và S60. Sự tiện lợi khi trình duyệt này cải tiến một số tính năng ở trang chủ (Start Page) Bạn hãy tai opera mini 7 về điện thoại để cùng trải nghiệm những nét đặc sắc từ giao diện đến tính năng hiện đại, khác với Start Page ở các phiên bản trước ở phiên bản này Operamini 7 được chia làm 2 tab : Speed Dial và Home.

vt1_e1dec

Giám đốc điều hành Opera Lars Boilesen cho biết.”Với Smart Page, bạn chỉ cần mở trình duyệt và nội dung sẽ hiển thị ngay bên cạnh phím tắt Quay số nhanh trong màn hình khởi động để bạn có thể lướt qua nội dung”.

– Speed Dial mới đã được cải tiến thêm với số lượng Dial không còn bị giới hạn là 9 cái như trước

– Home mới được bổ sung giúp bạn đăng nhập mạng xã hội (Facebook, Twitter) và xem các notification ngay tại đây mỗi khi mở trình duyệt.

Opera Mini 7 sẽ có thêm mục My Site để hiện thị các trang bạn hay truy cập.

– Suggested Links nơi đề xuất các liên kết tương tự mà bạn quan tâm.

– Một tính năng cực kỳ hữu ích mang tên Smart Page trong Opera Mini 7 giúp bạn truy cập nhanh đến nội dung từ các mạng xã hội như Facebook, G+ hay Twitter, những site bạn yêu thích và lọc ra những thông tin phổ biến khác. Bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều chi phí cho lưu lượng lướt wed cũng như thời gian khi truy cập những thoogn tin bạn cần nữa.

cong-nghe-nen-opera-mini

– Một tính năng không hề thay đổi đó là công nghệ nén của Opera Mini, đây là điểm đặc trưng riêng biệt của trình duyệt thông minh này, trước khi tải về điện thaoij của bạn thì dữ liệu sẽ được nén giúp tiết kiệm đến 80% dung lượng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn

Link tải Opera 7.5.3 . miễn phí.