Opera mini được nhiều hơn cả mong đợi

Trình duyệt Opera mini có đặc điểm nổi bật với trình quản lý tải về mới, được tân trang giúp người dùng dễ dàng xử lý các phương tiện tải về như tài liệu, nội dung đa phương tiện và nội dung khác. Nhiều người dùng điện thoại di động biết rằng đôi khi kết nối Internet có thể bị gián đoạn. Đôi khi, dường như có điềm gì đó khi bạn đang tải về bản thuyết trình 10 MB của sếp thì quá trình này dừng lại ở 9.99 MB đúng lúc đoàn tàu chở bạn đi vào đường hầm và mất tín hiệu di động trong một vài giây.

Nâng cao hiệu quả với Opera Mobile.
Opera Turbo luôn là một trong những tính năng nổi bật nhất của Opera bởi khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm. Hiện tại, Opera Turbo ngày càng trở nên thông minh hơn để dùng cho các thiết bị di động. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có thể kết nối với Wi-Fi một cách nhanh chóng và không bị giới hạn về lượng dữ liệu.

Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn.
Bạn sẽ không bao giờ phải dùng quá nhiều từ nếu sử dụng phương thức lựa chọn và nhập văn bản cải tiến của chúng tôi. Bookmarks cũng sẽ dễ dàng được kiểm soát và nhập từ hệ thống cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể tạo bookmarks bằng cách click vào ngôi sao trong URL của bất kỳ website nào.

Hiệu suất hoạt động vượt trội.
Nhà sản xuất đã khắc phục vấn đề liên quan đến hiệu suất hoạt động và tính ổn định để hỗ trợ bạn tốt nhất. Giờ đây, Opera có thể hoạt động trơn tru hơn bao giờ hết.

Chia sẻ trang web
Khi bạn muốn chia sẻ trang web nào đó cho mọi người, chỉ cần chạm vào biểu tượng “Share” trên thanh menu. Sau đó, lựa chọn từ các hệ thống mạng xã hội như Facebook, Twitter, vKontakte,… để chia sẻ đường link trong nháy mắt.

Xem những gì bạn đang tìm kiếm
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ bạn muốn trong các trang web nặng văn bản trên điện thoại của mình. Khi bạn gõ, các trình duyệt di động Opera sẽ tìm kiếm từ khóa của bạn và đánh dấu toàn bộ những lần xuất hiện trong trang web đó, cho phép bạn chuyển qua chúng.

Quản lý download
Tính năng Downloads là công cụ quản lý download tiên tiến nhất dành cho các điện thoại di động và được tích hợp ngay trong trình duyệt. bạn có thể bắt đầu download các tập tin và theo dõi tiến trình của chúng từ Downloads. Bạn cũng có thể tạm ngừng download, khi cần thiết, và tiếp tục chúng khi nào muốn.
Dễ dàng truy cập vào bookmark của bạn
Lưu trữ, chỉnh sửa và sắp xếp các bookmark trong thư mục. Công cụ quản lý bookmark cho phép bạn theo dõi nhiều trang web khác nhau. Việc kích hoạt Opera Link cũng có thể giúp đồng bộ bookmark qua các cài đặt Opera trên những thiết bị khác, chẳng hạn như trên máy tính của bạn, vì vậy bạn luôn luôn có đường link khi bạn cần.

Quay trở lại các trang web đã truy cập
Với tính năng lịch sử, bạn có thể tìm thấy những trang web mà bạn đã truy cập trước đây. Những trang web đã truy cập trong lịch sử của bạn được nhóm theo ngày tháng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web theo ngày mà bạn đã xem nó.
Đọc trang web mọi lúc, mọi nơi
Khi bạn tìm thấy trang web mà bạn muốn giữ, bạn có thể sử dụng tính năng Save Page để lưu trữ nó và sau đó bạn có thể truy cập nó bất cứ khi nào mà không phải đợi nó tải về – ngay cả khi không có kết nối Internet.

Sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị
Giao diện người sử dụng được thiết kế dành cho cả các điện thoại di động theo kiểu màn hình cảm ứng và bàn phím. Do đó, bạn có thể dễ dàng cuốn qua những trang web dài với bàn phím hoặc màn hình cảm ứng của mình.

Đa tác vụ với các tab
Bạn có thể mở nhiều trang web cùng thời điểm và dễ dàng chuyển giữa chúng thông qua các tab – giống như bạn làm trên máy tính để bàn. Trên các thiết bị màn hình cảm ứng, các tab trực quan còn cho phép bạn xem hình thu nhỏ của những trang web đã mở mà bạn có thể lựa chọn.

Nhập các địa chỉ trong nháy mắt
Nhờ vào chức năng tự động hoàn thiện URL, bạn có thể dễ dàng nhập các địa chỉ mà không tốn nhiều công sức. Các trình duyệt di động Opera có thể tự đoán URL mà bạn đang nhập trong trường địa chỉ, cho phép bạn tải trang đó sau khi nhập vài ký tự. Các địa chỉ đã truy cập trước đó và bookmark của bạn cũng hiển thị trong danh sách khi bạn gõ, vì vậy bạn có thể lựa chọn cái mình cần.

Nhập văn bản dễ dàng
Bạn có thể nhập văn bản trong trình duyệt của mình trên điện thoại màn hình cảm ứng một cách dễ dàng. Trên các điện thoại có bàn phím màn hình cảm ứng mặc định, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo đó để nhập và chỉnh sửa thông tin mà không phải rời khỏi trang bạn đang xem.

Điều chỉnh tầm nhìn theo ý muốn
Khi chuyển qua các trang web rộng và phức hợp, các trình duyệt di động Opera sẽ ngừng lại đúng chỗ bạn muốn đọc để thu hẹp tầm nhìn.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free