Opera mini giúp tag ảnh Facebook dễ dàng

Opera mini và Facebook là cái tên khá quen thuộc với chúng ta .Là trình duyệt  wed trên điện thoại di động số 1 thế giới  kể từ khi cho ra mắt tới nay Opera không ngừng phát triển và thay đổi mình để đáp ứng đầy đủ tiện dụng cho người dùng , chỉ cần vài bước cài đặt Opera bạn có thể try cập bất cứ trang wed nào bạn muốn như các trang mạng xã hội tin tức báo chí….

Opera-Mini-Browser-1d1a3

Với Opera truy cập Facebook mượt hơn bao giờ hết chỉ cần thao tác đơn giản chia sẻ ảnh, cập nhập status ,chơi trò chơi…. ngay trên chú dế đáng yêu của bạn .Tốc độ nhanh trình duyệt giúp bạn load game hay tải ảnh chỉ trong vài giây không phải ngồi đợi cả tiếng mới được vài tấm ảnh thật mất thời gian của bạn.

Nhưng cũng giống như các phần mềm lướt web khác, đôi khi bạn sẽ gặp phải một vấn đề là không thể tag bạn bè vào trạng thái hay ảnh của mình. Vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay sau đây với các thao tác:

Bước 1: truy cập trang FB của người mà bạn muốn tag

Bước 2: nhấn tổ hợp #1 để mở menu và chọn current address. Lúc này, bạn sẽ lấy được link trang cá nhân đó.

Tiếp theo, tìm trong link đó dãy số sau chữ “id=” và copy dãy số đó lại. Trở về mục commnet, bạn muốn tag ở đâu thì làm theo cấu trúc sau: @[dãy số vừa copy:0]. Vậy là xong. Chúc các bạn thành công.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free