Operamini chúng tôi là ai?

Sản phẩm của Opera mini cho phép hơn 350 triệu người dùng internet khám phá và kết nối với nội dung cũng như dịch vụ quan trọng nhất với họ, bất kể thiết bị, mạng hoặc vị trí nào.

opera-mini-cuoc-chien-cac-trinh-duyet1

Đáp ứng và luôn làm hài lòng người tiêu dùng Opera tự đặt cho mình câu hỏi: ” chúng tôi là ai,chúng tôi làm gì ? ” Chúng tôi trợ giúp các nhà quảng cáo tiếp cận người xem, điều này xây dựng giá trị cho doanh nghiệp của họ , đem đến cho bạn một trình duyệt hoàn hảo không làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn với cuộc sống vội vã ngày nay

Operamini cũng phân phối sản phẩm và dịch vụ tới hơn 120 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới, cho phép họ cung cấp trải nghiệm mạng nhanh hơn, tiết kiệm hơn và tốt hơn cho người đăng ký . Luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho người dùng trên thế giới, thông qua công nghệ tiên tiến, sự đổi mới, lãnh đạo và hợp tác.

Opera có thể giúp bạn khám phá thêm trực tuyến.Từ ảnh gia đình, bạn bè và video vui nhộn tới ý tưởng kinh doanh làm thay đổi nền kinh tế thế giới, internet luôn mang tính khám phá. Hãy tai Opera mini để trãi nghiệm những gì trình duyệt đem đến cho bạn.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free