Smartphone giá rẻ cho đầu tháng 03

Đầu tháng 03 nhiều thông tin về smartphone tuột giá thê thảm, các nhà sản xuất phải giảm giá thành để đẩy mặt hàng của mình đi. Bởi có lí do tháng 3 sẽ được ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng mẫu mã đẹp mà chất lượng lại cao hợp túi tiền người tiêu dùng. Theo chia sẻ của một chủ đại lý chính hãng, nhiều smartphone cao cấp của Sony, HTC, Nokia sẽ giảm giá mạnh trong thời gian tới, sau khi Samsung giảm giá mẫu Galaxy S4 xuống còn 12 triệu đồng.

iphone810

Hiện tại, thông tin S4 giảm giá chưa được công bố nhưng nhiều đại lý đã nhanh chân bán máy ở mức giá nói trên nhằm lôi kéo khách hàng để lấy doanh thu. Giá bán của iPhone 5S chính hãng và HTC One Max được nhiều cửa hàng giảm mạnh so với giá niêm yết. Cụ thể, nhiều nơi bán iPhone 5S chính hãng với giá khoảng 16,5 triệu đồng, HTC One Max là 15,7 triệu đồng (có nơi chỉ 14,5 triệu đồng).

Với những người săn đón các sản phẩm ấn tượng nhất, những model như Galaxy S4, Xperia Z1 hay HTC One đang bị xem là lỗi thời so với sản phẩm đời sau của nó. Trong khi đó, những người một mực muốn mua các sản phẩm nói trên cũng có lý do để chờ đợi bởi sau khi S5 hay Xperia Z2 bán ra, những sản phẩm nói trên chắc chắn sẽ giảm giá.

Nhiều cửa hàng cho biết đã giảm gái từ 10% đến 20 % các smartphone so với trước Tết. Tuy nhiên, nếu so với thời điểm khoảng tháng 11 năm ngoái, lượng sản phẩm bán ra vẫn tương đương. “Thị trường không ảm đạm như nhiều người vẫn kêu ca”, người này cho biết.

 Liên quan đến sản phẩm cao cấp sắp ra mắt, Galaxy S5 hay Xperia Z2 hiện không nhận được sự quan tâm lớn. Anh Nguyễn Anh Văn, chủ một hệ thống di động tại Hà Nội cho biết, cửa hàng đã thử cho nhận đặt hàng và đăng ký nhận thông tin khi sản phẩm về. Kết quả là, những sản phẩm như Galaxy S5 hay Xperia Z2 không nhận được phản hồi cao từ khách hàng. Theo anh này, có thể chính hãng sản xuất cũng không thực sự muốn tạo ra những sản phẩm bom tấn ở thời điểm đầu năm – khi thị trường còn trầm lắng. Do đó, rất có thể thời điểm cuối năm – cũng là mùa mua sắm  – sẽ có nhiều sản phẩm thực sự đình đám được giới thiệu ra.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free

Theo Zing