Sofa da cao cấp chỉ dành cho phòng khách rộng

Nói đến dòng nội thất xịn thì không ai có thể qua được dòng sofa da cao cấp cả, bởi vì thương hiệu về da thật đã in sâu vào người tiêu dùng, chính thế mà với số chi phí không hề rẻ những vẫn hút khách ở thị trường hiện nay.

Tuổi thọ của dòng sofa này cũng phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn nữa, nhưng tính cho đúng thì cũng phải từ 10 năm trở lên và đương nhiên những không gian sử dụng dòng sản phẩm này phải có diện tích rộng rãi thích hợp nhất.

SOFA S-1052

Đây là mẫu sản phẩm từ da bò và sử dụng nệm mút cao cấp, quý khách có thể dùng ở trong phòng khách với diện tích rộng, bởi vì những căn phòng nhỏ sẽ không thể nào thích hợp được, kích thước của sofa da nâu này 3500x1810x960 với giá sở hữu 52,000,000đ thay vì mức 60,000,000 chưa được giảm giá -13%.

Giờ đây quý khách có thể thấy đó rõ rằng với sofa từ da sẽ luôn có kích thước và màu sắc chỉ dành cho những không gian rộng đúng không nào. Bởi nếu như quý khách dùng sofa da cho phòng diện tích nhỏ sẽ không phù hợp về nhiều mặt nào là phong thủy rồi thẩm mỹ nữa.

SOFA-H58-bellasofa

Còn đây là mẫu sofa da H58 với giá đang được giảm mạnh 41,000,000đ, con số đã được giảm đến -23% vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng của mình, có màu đồng cùng da bò đẹp được sắp xếp đúng vị trí đảm bảo không gian nhà của quý khách sẽ trở nên sang trọng vô cùng. Kích thước sản phẩm 3710x1850x870 thì đương nhiên ít nhất phòng khách cũng phải cỡ 40m2 trở lên.

Thêm phần phụ kiện kết hợp như là thảm trải sàn, chúng tôi tin rằng sofa nhập khẩu cao cấp này sẽ càng mang lại một phong cách mới dành cho quý khách hơn nữa đó…

..Và đương nhiên quý khách có thể mua mẫu mã ở trên ngay thương hiệu của BellaSofa và cần chú ý một số điều như là : không nên để ghế dưới ánh nắng trực tiếp hay dính nước mưa, tuy nhiên vẫn có cách cho bạn nếu muốn đặt loại ghế này ngoài trời, với công nghệ bọc da hiện nay thì trong quá trình sản xuất ghế sẽ được phủ một lớp chống tia cực tím, đề mặt da sẽ không bị khô, nứt nẻ.