Tải iWin 4.3.9 cho Android

iWin Online đang chiến ưu thế và được các bạn tham gia chơi ngày càng đông đảo hơn, nếu bạn muốn thể hiện hay rèn luyện để trở thành cao thủ của các thể loại như : cờ tướng, cờ vua, tiến lên, xì dách, liêng… hãy nhanh tay chọn ngay game mobile số 1 này nhé.

iWin 439 bản mới cho Android được cập nhập cùng với nhiều sự thay đổi và sự kiện tưng bừng để chào đón 2 ngày lễ lớn của Đất nước Việt Nam ta là lễ Quốc Khánh và Trung Thu.

iwin 439

Khi cập nhập hoặc tải iWin 439 mới về máy bạn sẽ được tham gia luôn : Thu thập cờ 2/9 đổi Win nếu bài bạn có các bộ đặc biệt sẽ ngẫu nhiên nhận vật phẩm cơ, rô, chuồn, bích. Thu thập đủ vật phẩm yêu cầu để đổi huy chương. Một huy chương nhận được 1.000.000 WIN. Và sự kiện Tết Trung Thu 2014 mỗi ngày khi đăng nhập vào game, người chơi có cơ hội nhận ngẫu nhiên các Lồng đèn. Khi có Lồng đèn, người chơi chỉ cần nạp WIN sẽ được nhận thưởng ngay 200.000 WIN.

Vậy là ngoài những sự kiện như cầu may cuối tuần, lắc xí ngầu thì giờ đây bạn có thể tham gia 2 sự kiện mới này càng chơi càng hấp dẫn với số Win khủng lên đến con số tỷ. Tải bản iWin 439 – Game iWin 439 – iWin Amdroid 439 về điện thoại nào.