Tải miễn phí Opera mini dành cho “dế” thông thường

Tất cả người dùng phần mềm Opera mini cũng thấy được những lợi ích của nó mang lại lướt wed nhanh tiết kiệm được thời gian tiền bạc .Điện thoại bạn đang dùng không phải là dòng smartphone hay Android bạn lo lắng không biết có phiên bản Opera mini nào dùng cho mình không ? đừng lo lắng sẽ có phần mềm dành cho “dế” của bạn ngay đây.

opera-mini

Opera vẫn vượt trội và tỏ ra vô cùng mạnh mẽ khi kết nối nhanh với dữ liệu.Và một điều tuyệt vời khác, Opera được cài đặt và có tất cả các phiên bản dành cho các điện thoại khác nhau trên toàn thế giới. Từ những chiếc điện thoại Java thông thường cho tới smart phone, tất cả đều có các phiên bản Opera trên điện thoại của bạn.

Trình quản lý tải xuống cho phép bạn bắt đầu, dừng hoặc tiếp tục tải xuống giữa các phiên duyệt web. Tất cả đều rất nhanh chóng và dễ sử dụng.Với tính năng “quay số nhanh” trình duyệt cho phép tải trang wed yêu thích một cách nhanh chóng , thêm tính năng “trang thông minh” giúp bạn kết nối bạn bè trên toàn thế giới và cập nhật trang thái cũng như tin tức của họ ngay lập tức .Vậy là bạn yến tâm rồi nhé.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free
Tải Xuống: Opera mini 6.5 Q-Mobile