Tải nhanh hơn rẻ hơn với Opera mini

Một trình duyệt dành cho người tiêu dùng hài lòng không phải là dễ nhưng riêng đối với Opera mini lại khác thành công dựa trên nỗ lực hàng ngày của trình duyệt đã đem đến hàng ngàn lợi ích cho người dùng cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích nổi bậc nhất nhé:

cong-nghe-nen-opera-mini

1. Tiết kiệm thời gian: ngay cả trên các kết nối chậm bạn vẫn tải nhanh hơn với Opera Mini.

2. Phù hợp với tất cả điện thoại: Opera Mini được thiết kế để làm việc trên tất cả các loại điện thoại từ smartphone cho đến đt cùi bắp, tất cả các nơi trên thế giới.

3. Tiết kiệm tiền: Opera Mini sử dụng đến dữ liệu ít hơn 80% so với các trình duyệt web khác, cho bạn nhanh hơn, internet rẻ hơn.

4. Quản lý các download: Bắt đầu, dừng hoặc tiếp tục tải giữa các phiên duyệt web với trình quản lý download Opera Mini.

5. Theo dõi tin tức: Các trang thông minh trong Opera Mini sẽ đánh dấu và cung cấp những tin tức bạn đã từng xem, cùng với các cập nhật mới nhất từ ​​bạn bè của bạn.

6. Giúp các trang wed yêu thích của bạn nhanh hơn: xem tất cả các trang web hàng đầu của bạn trong nháy mắt trong Speed ​​Dial. Và tự động cung cấp thêm nhiều trang web tương tự mà bạn thích .

Để hiểu và trải nghiệm đúng như những gì trình duyệt mang lại bạn hãy tai Opera mini về máy ngay nào .