Tải Opera Mini 7.5 miễn phí dành cho Android

Hiện nay con số cài đặt Opera Mini lên đến 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt Opera Mini 7.5 dành cho Android. Phiên bản mới này có những tính năng đáng ngưỡng mộ rất hài lòng người dùng

opera-mini-7-5-android

+ Opera Link : Người dùng Opera cho Android hiện có thể truy cập vào Opera Link thông qua trang Cài đặt nằm dưới logo của Opera. Chúng tôi sẽ mở rộng thêm các tính năng cho Opera Link trong tương lai gần.

+ Nút Exit (Thoát) : Để thoát khỏi Opera, hãy chạm và giữ nút “Quay lại”. Bạn sẽ thấy nút Thoát ngay cạnh danh sách các trang web vừa vào.

+ Fit to Screen (Chế độ Hiển thị theo màn hình):  Tính năng này bị tắt theo mặc định, tuy nhiên bạn có thể kích hoạt trong phần Cài đặt.

+ Chế độ Toàn màn hình : Khi màn hình ở hướng xoay dọc, thanh địa chỉ sẽ tự động biến mất khi bạn kéo lên hoặc xuống trang web; khi màn hình ở hướng xoay ngang, bạn phải bật chức năng đó bằng cách chạm nút toàn màn hình. ‘

Để trình duyệt luôn hoàn hảo các bạn có thể comment bên dưới góp ý về các tính năng của Opera Mini chũng tối sẽ cập nhập thường xuyên và thay đổi đến khi hài lòng người dùng.

+ Thanh địa chỉ và công cụ phía trên : Chúng tôi đã chuyển thanh công cụ lên đầu màn hình. Bạn có thể vào Cài đặt để đưa thanh công cụ xuống dưới như phiên bản Opera Mobile trước.