Tại sao giá Iphone 5S màu vàng giảm 5S màu xám lại tăng?

Tải Opera mini – Chia sẻ về sức tiêu thụ iPhone 5s màu xám, đại diện một cửa hàng lớn trên phố Huế cho hay khi mới về Việt Nam với mức giá rẻ hơn nhiều so với bản iPhone 5s màu vàng và màu trắng thì iPhone 5s nhanh chóng được người dùng chú ý dẫn đến tình trạng cầu tăng trong những ngày qua khiến các cửa hàng buộc phải tăng giá.

ip5s1.jpg;pv47ab7439daea53a0

Sau một thời gian được bán tại Việt Nam với mức giá được cho là hợp lý ở mức 16,8 đến hơn 17 triệu đồng (cho bản 16 GB) thì những ngày gần đây, mẫu iPhone 5s màu xám bất ngờ tăng giá đến cả triệu đồng. Theo khảo sát tại một số cửa hàng bán iPhone 5s xách tay lớn thì giá bán dành cho bản iPhone 5s màu xám 16 GB đã tăng lên từ 1 đến 1,3 triệu đồng và dao động từ 18,2 đến 18,6 triệu đồng.

Nguyên nhân iPhone 5s màu xám tăng giá cũng đến một phần từ nguồn hàng từ các thị trường Hồng Kông hay Singapore đang bị thiếu hụt. Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận bản màu xám của iPhone 5s cũng khá sang, đẹp, nam tính, đủ sức tạo được khác biệt so với iPhone 5 khiến người dùng ưa chuộng và tìm mua. Hiện tại, giá bán iPhone 5s bản màu xám đã ngang bằng với bản iPhone 5s màu trắng.

Và bản iPhone 5s màu vàng cũng đang dần hạ nhiệt tại Việt Nam. So với thời điểm cách đây 2 tuần thì giá bán iPhone 5s màu vàng đã giảm khoảng 2 triệu đồng xuống từ 19,7 đến hơn 20 triệu đồng.

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free