Tải xuống trình duyệt Opera mini dành cho Android

Opera mini là trình duyệt web phổ biến nất trên thế giới dành cho các thiết bị di động. Với sự ra đời của điện thoại thông minh, Opera mini cũng nhanh chóng cho ra mắt các phiên bản mới để phù hợp với các loại điện thoại này. Hãy khám phá phiên bản Opera mini dành cho điện thoại Android.

Tính năng đầu tiên được Opera rất chú ý là sự thuận tiện và thoải mái nhất cho nguời dùng. Với phiên bản này, bạn có thể sử dụng Opera một cách nhanh chóng và dễ dàng. Opera mini luôn cải tiến tốc độ lướt web và wab cho các sản phẩm của mình không ngừng. Bạn có thể truy cập Internet với Opera ngay cả khi tốc độ kết nối là rất chậm. Các thao tác và giao diện trên màn hình một cách nhanh nhạy và chuẩn xác. Tất cả đều rất đơn giản và dễ hiểu.

opera-for-android

Một tính năng hoàn tòan mới lần đầu ra đời và nhận được phản hồi rất tích cực của người dùng là tính năng Khám phá. Với việc sử dụng tính năng này, bạn dễ dàng truy cập và nhận các gợi ý về tin tức, giá cả thị trường, chuyện Sao… Bất kỳ nội dung phổ biến nào liên quan tới bạn. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng lọc các thông tin cần thiết và không cần thiết. Một mẹo tiết kiệm thời gian quá ưu việt.

Bạn cũng có thể lưu một bài báo đã đọc hay hình ảnh và thông tin nào vào Opera. Ngoài ra, Opera mini còn giúp bạn tổ chức ngăn nắp mục yêu thích, tạo thêm thư mục hay sắp xếp lại các thư mục sẵn có một cách dễ dàng, chỉ bằng một cái vuốt tay.

Khi sử dụng Opera mini, tất cả các thông tin hay dữ liệu của bạn được bảo vệ tối đa và an toàn. Tính năng theo dõi mạnh mẽ của Opera giúp bạn ngăn chặn mọi nguy hiểm hay nguy cơ đánh cắp dữ liệu từ tin tặc. Hãy tải ngay Opera mini về máy của bạn ngay hôm nay.