Thủ thuật tăng tốc lướt wap Mobile trên Opera mini

Bất kể điện thoại của bạn là điện thoại nào, từ cấp thấp hay đời cao đều có thể cài đặt trình duyệt Opera mini. Với những chiếc điện thoại Java thông thường, việc cài đặt Opera mini cũng rất dễ dàng và nhanh gọn. Luôn luôn biến đổi, luôn luôn cải tiến, Opera Mini đã cho ra đời những phiên bản mới nhất dành cho smartphone thời thượng. Với điện thoại Android hay iPhone, Opera mini giúp bạn lướt web nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm dung lượng và đương nhiên tiết kiệm tiền cho cả người dùng nữa. Không chỉ vậy, việc đưa vào các thanh công cụ quản lý cùng một hệ thống các thư mục và chức năng mới càng giúp Opera thu hút được nhiều người dùng trên toàn thế giới.

unnamed

Đó là với việc lướt trên nền giao diện web, còn với giao diện wap thì sao? Hãy yên tâm bởi Opera mini luôn đảm bảo chất lượng duyệt web tốt nhất cho sản phẩm của mình thì không có lý gì Opera mini lại bỏ qua các trang wap cơ bản. Đối với tốc độ duyệt wap, thật ngạc nhiên là duyệt trên trình duyệt của Opera mini luôn nhanh hơn bất kỳ một trình duyệt nào trên điện thoại di động. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn lướt wap mọi lúc, mọi nơi bất kỳ khi nào bạn muốn. Thật quá tuyệt phải không? Tuy nhiên, bạn hãy áp dụng thủ thuật thú vị sau của chúng tôi để tăng tốc độ lướt wap bằng Opera nhanh hơn nữa. Thủ thuật này được áp dụng cho tất cả các phiên bản Opera từ trước tới nay.

Bước 1: mở Opera mini và trên địa chỉ trang web đánh: about:config (bỏ hết www và http).

Bước 2: Sau khi đánh xong cấu trúc trên bấm OK và kéo trỏ đến mục Loading timeout. Bạn thay đơn vị thành 3600.

Bước 3: Ở mục minimum number length sửa lại thành 9. Và ấn save.

Bước 4: Ở menu bạn truy cập mục cài đặt -> tải hình ảnh. Tại mục này, bạn chọn chất lượng hình ảnh thấp (nhưng trên wap bạn vẫn xem được tốt). Vậy là đã hoàn thành

Chúc các bạn thành công