Thuốc Colickiddy giúp trẻ nhỏ hết khóc dạ đề và quấy khóc đêm không rõ nguyên nhân

Cách chữa bé khóc đêm, khóc dạ đề với Colickiddy

Nguyên do  khóc dạ đề – Nỗi lo lắng của các mẹ
Em bé khóc đêm liên tục làm các má lo âu. Xem xét các nguyên nhân bé khóc đêm, khóc dạ đề để có cách thức chữa trị đúng cho trẻ, đảm bảo sức khỏe và cơn ngủ cho trẻ.
Hàng đêm, trẻ em bất thần tỉnh dậy và khóc ré nhiều lần khiến các mạ lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài làm tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ em. Tuy nhiên, nguyên nhân trẻ em  khóc đêm có rất nhiều và phương pháp điều trị là không giống nhau. Bởi vậy, các mẹ trước hết phải tìm hiểu rõ dấu hiệu và nguyên nhân làm trẻ  gặp tình trạng khóc vào ban đêm   lâu dài thì mới có những phương pháp phù hợp với trẻ nhỏ.
Trẻ Nhỏ   khóc vào ban đêm có là bình thường? trẻ khóc đêm phải làm sao?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là dấu hiệu của bệnh lý và liên tục xảy ra ở trẻ nhỏ từ ba tuần – ba tháng tuổi. Khi má thấy em bé khóc kéo dài trong hơn 3 tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có khả năng em bé gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ khóc hằng đêm, nôn ói khiến các mạ không hết lo âu, hoang mang.
Xem: thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Như vậy, khóc đêm ở trẻ sơ sanh không phải thất thường hay bé mắc bệnh lý gì trầm trọng. Tuy nhiên, bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ sơ sanh. Do đó, các mạ cần lưu ý quan sát trẻ nhỏ, nhận biết nguyên do bé khóc đêm để có những phương pháp dỗ dành cũng như các cách làm giảm cơn khóc của trẻ nhỏ.
Căn nguyên trẻ sơ sanh khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng trẻ tỉnh dậy nữa đêm, khóc lớn. Nhiều trẻ nhỏ thường xuyên bị giật mình khi ngủ có nhiều lí do là do trẻ nhỏ gặp giấc mơ dữ.
mọc răng: Khi tới giai đoạn trẻ mọc răng liên tục tạo ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ khiến trẻ nhỏ khó chịu. Do trẻ sơ sanh chưa biết nói nên khóc là biện pháp để trẻ nhỏ nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Thuốc bổ Colickidy  là loại  TPCN hỗ trợ cho em bé  ngủ ngon giấc. Trẻ em  sẽ an giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, không còn bị no hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Thuốc Colickidy   chữa trị  trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề thế nào?
Thuốc bổ Colickidy có các cấu tạo từ tự nhiên có tác dụng làm giảm nhu động ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, chướng hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Thuốc Colickidy:
Thành phần từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách dùng:
Hòa bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ em dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ em từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.