Thuốc Vương Não Khang cung cấp năng lượng giúp phát triển bộ não cho trẻ sơ sinh

TPCN Vương Não Khang tăng trí tuệ trẻ sơ sanhKhông phải “thuốc thần”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã sự thật giúp cho trí não của bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm sự đầy cảm động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé lâu phát triển trí óc. 


Xem:  
Antibio 

Tâm Sự về căn bệnh của đứa bé trai sinh năm 2007 mà giọng nói chị Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ đến hôm sinh bé, chị bị co giật. Vừa sinh ra, cháu được đưa vào lồng kính, là một đứa trẻ em bình thường, dể thương với trọng lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, bé có thể nói được một – hai tiếng “ba, bà”, thế nhưng khi lên ba tuổi thì những từ đó lại không thể nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không hề nói được rõ ràng những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Nhìn con trai có những triệu chứng không bình thường, cô Trang xót xa lắm, cứ tìm hiểu căn nguyên vì sao con trai như thế. Xem ở internet, chị thấy “em bé mắc chậm phát triển trí nhớ” có rất nhiều triệu chứng thất thường mà coi ra thì con cô không hẳn như vậy. Chị hỏi hang người nhà ở Nước Ngoài, họ nói chắc trí não của bé “có vấn đề” và nói qua đó điều trị. Song vì phí tổn cao quá, chị đành nhìn con trai mà ngậm ngùi.

So sánh mãi rồi chị Trang cũng quyết định đưa con vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, động vật, xe điện tử… thì bé đều trả lời chuẩn xát. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì cháu cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển trí óc và hứa 6 tháng quay lại khám một lần và khuyên bảo người thân nên dạy cháu từng từ 1.
Tưởng chừng bỏ cuộc, nhưng mau mắn thay khi chị chủ nhà tân dược bên bệnh viện nói rằng cháu bé người thân cô cũng bị chậm phát triển trí tuệ đang uống thuốc Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con trai uống. Sử dụng được hai hộp đầu, tôi quan sát bé có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, sử dụng sữa gì là bé nói một hơi con năm tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Bố bé vui lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho con dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng cháu hiện tại, gia đình cô Trang cũng tự tin là sang năm bé học lớp một được rồi mặc dầu trễ so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có 1 đứa con trai mà lại mắc bệnh, tôi rất buồn phiền. May thay mà ông trời thương tình tìm được sản phẩm sản phẩm Vương Não Khang hỗ trợ đúng lúc cho cháu. Hiện tại cháu học hành cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết một tí là bỏ đi phá phách…”. 
Đang say mê nói chuyện, chúng tôi bất thần khi nhìn thấy cháu chạy vào ôm cổ má và líu lo đủ chuyện. Chúng tôi cũng không suy nghĩ cháu đã từng có những triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm ấp con vào trong lòng, chị vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Cháu ham sử dụng cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thuốc thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu sản phẩm Vương Não Khang cho nhiều người. Con của họ cũng khá lên rất nhiều nên hiện giờ cô Trang vẫn duy trì cho bé uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn chúng tôi ra về, chị còn rụt rè: “Chỉ mong muốn thuốc Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html