Thuốc Vương Não Khang nâng cao trí tuệ trẻ sơ sinh

Thuốc Vương Não Khang – Giải pháp cho trẻ nhỏ chậm phát triển trí nhớKhông phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng TPCN Vương Não Khang đã thực sự làm cho trí não của con tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tình rất cảm động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con chậm phát triển trí tuệ. 


Xem: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html/


Tâm Sự về bệnh của đứa bé trai sinh năm 2007 mà giọng cô Trang nghẹn ngào. Chị nhớ cái hôm sinh cháu, cô bị co giật. Mới ra đời, cháu được mang vào lồng kính, là 1 đứa trẻ nhỏ khỏe mạnh, xinh trai với trọng lượng 2,5 kg. Khi bé được 2 tuổi, bé có thể nói được 1 – 2 tiếng “ba, bà”, thế nhưng khi lên 3 tuổi thì các từ ấy lại không thể nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không hề nói được rõ các câu dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu dùng cơm. 
Thấy con trai có các triệu chứng không bình thường, cô Trang đau xót lắm, cứ xem xét nguyên do vì sao con trai như thế. Tìm hiểu trên mạng, chị thấy “trẻ em mắc kém thông minh” có khá nhiều dấu hiệu không bình thương mà tìm hiểu ra thì con cô không hẳn như vậy. Chị hỏi thăm người thân ở Nước Ngoài, họ bảo chắc chắn trí óc của cháu “có vấn đề” và bảo qua đó chữa trị. Nhưng vì phí cao quá, cô đành nhìn con mà ngậm ngùi.

So sánh miết rồi chị Trang cũng quyết định đem con vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, chiếc xe… thì bé đều đáp chuẩn xát. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, bé bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển trí óc và hứa 6 tháng quay lại khám một lần và khuyên người nhà nên dạy cháu từng từ 1.
Tưởng bỏ cuộc, nhưng may thay lúc cô chủ nhà thuốc sát cơ sở khám bệnh bảo rằng con người thân chị cũng bị chậm phát triển trí thông minh đang uống thuốc Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua TPCN Vương Não Khang về cho con trai sử dụng. Sử dụng được 2 lọ đầu, tôi thấy bé có dấu hiệu tốt hẳn lên, dần dà thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi bé bao nhiêu tuổi, dùng sữa gì là bé nói 1 mạch con năm tuổi, tuổi con lợn, sử dụng sữa Milo… Bố cháu vui mừng lắm, bảo TPCN Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình cháu bây giờ, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là qua năm cháu đi lớp I được rồi mặc dù muộn so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có một đứa con trai mà lại mắc chứng bệnh, tôi rất buồn phiền. May mà trời thương tìm thấy sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp kịp thời cho bé. Hiện tại bé học hành cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết 1 chút là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang mải trò chuyện, chúng tôi bất thần lúc nhìn thấy cháu chạy vào ôm cổ mama và lăng líu đủ chuyện. Chúng tôi cũng không hề nghĩ bé đã từng có những triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm con trai vào lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe với chúng tôi: “Con trai giỏi lắm các cô nhé, bé đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Bé thích dùng sản phẩm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “sản phẩm thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên khá nhiều nên hiện giờ chị Trang vẫn duy trì cho con sử dụng sản phẩm Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn đưa chúng tôi ra về, cô còn ngập ngừng: “Chỉ mong mỏi cốm Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những bé như con tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188