Tính năng trong Opera 16,17

Hẳn ai dùng máy tính tiếp xúc với các trình duyệt mỗi ngày là chuyện bình thường , bạn đang dùng Chrome Firefox hay Opera Mini ? Mỗi trình duyệt đều có những tính năng thông minh riêng của nó vậy tính năng của Opera 16,17 là gì ? chúng ta sẽ cùng khảo sát 1 vòng

opera-mini-cuoc-chien-cac-trinh-duyet1

– Kết hợp thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm

Opera 16,17 kết hợp thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm, cho phép lọc nhiều kết quả dự đoán trong công cụ tìm kiếm. Thanh này có chứa nhiều tùy chọn để thêm các trang hiện tại vào Speed Dial hoặc Stash của Opera, và thông tin trang có thể mở rộng được.

– Nâng cao Speed Dial

Opera 16,17 cho phép bạn kết hợp các entry Speed Dial vào thành nhóm, và cung cấp chức năng tìm kiếm để lọc thông qua các entry đó.

– Stash

Opera 16,17 giới thiệu Stash – tính năng để ghi lại địa điểm, dữ liệu meta và ảnh chụp màn hình của một trang. Nó đặt thông tin này vào trong một danh sách entry có thể thu nhỏ trên Start Page của trình duyệt, mà có thể được tìm kiếm bằng từ khóa và/hoặc được quét bằng ảnh chụp màn hình.

– Discover

Discover là dịch vụ được tích hợp với Opera 15 để hiển thị nội dung mới và theo chủ đề, có thể được lọc bằng danh mục hoặc địa điểm/ngôn ngữ.

– Chế độ Off-Road

Opera 16, 17 áp dụng công nghệ nén phía server được sử dụng bởi Opera Mobile.