Tòa nhà cho thuê lexington for rent hcm giá rẻ

Hôm nay công ty youroffice của chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 văn phòng cho thuê quận 3 có vị trí và tiềm năng kinh tế khá cao đó chính là văn phòng Lexington apartment for rent. Đây là văn phòng đang được khá nhiều người lựa chọn trong năm 2016 vì tại đây có phong thuỷ cũng như số dân sinh sống khá đông đúc. Vậy thông tin về văn phòng cho thuê quận 3 mang tên Lexington apartment for rent này ra sao ta cùng tìm hiểu


Thông tin mô tả chung về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent

Văn phòng cho thuê quận 3 – lexington for rent hcm tọa lạc trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ, nằm gần cầu Sài Gòn, kế bên các building lớn như Melody 1 và Melody 2. Thuận tiện giao thông qua các quận như: quận 1, quận 3, Phú Nhuận và Thủ Đức.
Tòa nhà Lexington apartment for rent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building chuẩn. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Tòa nhà văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent cao 7 tầng diện tích sàn 130m2 sử dụng 1 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng Lexington apartment for rent là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin về văn phòng cho thuê :

Tên cao ốc: SGCL Building
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 1 trệt, 7 tầng
Tổng diện tích sử dụng: 650m2
Diện tích 1 sàn: 130m2
Diện tích cho thuê: 40, 60, 130m2
Giá thuê: 231,000VND ~ 11USD/m2/tháng

Trên đây là 1 vài thông tin sơ nét về văn phòng cho thuê quận 3 mang tên Lexington apartment for rent. Đây là 1 văn phòng có vị trí và phong thuỷ khá tốt kèm theo mật độ dân số sinh sống cao cho nên việc kinh doanh của bạn sẽ rất là thuận tiện. Hãy liên hệ thuê văn phòng với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent và văn phòng masteri apartment for rent ho chi minh city