Tứ thần ra mắt sự kiện halloween và hệ thống tẩy luyện trang bị

Hôm nay đã là ngày lễ halloween rồi đó cả nhà, các bạn đã chuẫn bị gì cho ngày lễ này chưa. Đây là 1 ngày lễ khá hay và hấp dẫn 1 năm chỉ có 1 lần nên không thể bỏ qua nhé. Hôm nay là 1 ngày lễ hội khá đặc biệt vì thế BQT game tu than đã chuẩn bị trước và cho ra mắt mọi người 1 sự kiện vô cùng độc đáo với tên gọi halloween- ác quỹ trỗi dậy. Đây là 1 sự kiện mà BQT game tu than muốn gữi đến mọi người chơi nhân dịp lễ hội này. Vậy sự kiện halloween này trong game tứ thần có gì hấp dẫn ta cùng theo dõi nhé.

Sự kiện halloween game tứ thần


Trong bóng đêm tĩnh mịch, Nghĩa trang lạnh lẽo trong tiếng chuông nhà thờ lúc nửa đêm. Giờ khắc ấy là lúc cánh cửa địa ngục mở rộng. Những con phố vắng không một bóng người tập trung oan hồn trở lại. Thấp thoáng đâu đó trên cành cây mái tóc dài khẽ đung đưa, văng vẳng trong không gian tiếng người mẹ ru con không rõ lời. Những xác chết dưới lòng đất vẫn còn vấn Vương trần thế đội mồ trở lại trần gian.
Liệu những linh hồn ác quỷ đó có xâm chiếm thế giới tứ thần không nhỉ????

Tất cả sẽ có trong một sự kiện nhập vai hết sức hoành tráng chào đón Halloween vô cùng thú vị.
Các bạn có thể xem thêm sự kiện halloween- ác quỹ trỗi dậy tại đây
Không dừng lại ở sự kiện halloween này không thôi, BQT game tứ thấn quyết định tung ra mắt mọi người chơi 1 tính năng hệ thống mới với tên gọi ” tẩy luyện trang bị “. Đây là hệ thống tính năng khá mới trong game, hy vọng lân cập nhật tính năng này sẽ làm cho người chơi cảm thấy hưng phấn khi tham gia chơi game

Hệ thống tẩy luyện trang bị

Hệ thống tẩy luyện là hệ thống người chơi dùng để thay đổi thuộc tính tăng thêm của trang bị. Khi người chơi không thích thuộc tính hoặc giá trị thuộc tính nào đó trên trang bị, có thể thông qua hệ thống tẩy luyện để thay đổi.

Hệ thống tẩy luyện vừa đồng thời thay đổi thuộc tính của vật phẩm và cả giá trị của thuộc tính này.
Hình 1: Trước khi tẩy luyện

Hình 2: Sau khi tẩy luyện

– Sau khi người chơi đặt trang bị sẽ hiển thị các mục thuộc tính và giá trị hiện hại của trang bị này, gười chơi có thể chọn khung thuộc tính hiện tại để tiến hành khóa thuộc tính. Thuộc tính sau khi khóa sẽ không bị thay đổi khi tẩy luyện.
– Thuộc tính được tẩy luyện sẽ ngẫu nhiên được phân đến mục thuộc tính và giá trị thuộc tính.
– Người chơi chọn tự động mua đá tẩy luyện xong, có thể tẩy luyện liên tục, hệ thống sẽ tự động mua đá tẩy luyện cho người chơi. Mặc định là chưa chọn.
– Khi tất cả các thuộc tính bị khóa, tiêu hao là 0, nếu như người chơi nhấn vào tẩy luyện thì nhắc nhở:Không có thuộc tính tẩy luyện, hãy mở khóa ít nhất 1 thuộc tính.

Tiêu hao
Tẩy luyện sẽ đồng thời tiêu hao Đá tẩy luyện và đồng, căn cứ vào cấp độ của trang bị, số mục khóa không giống nhau, tẩy luyện tiêu hao cũng khác nhau
Trên đây là tất cả các cập nhật mới nhất trong game tứ thần ngày 28/10. Hy vọng lần cập nhật sự kiện và tính năng này sẽ làm kích thích mọi người hơn. Nếu bạn thấy game này quả thật là 1 tựa game khá hay thì nhanh tay giới thiệu cho bạn bè của mình tai tu than về máy và cùng nhau trải nghiệm nhé.