Tư vấn mua iphone hàng xách tay

Nhu cầu người dùng đa dạng vì vậy nên có iPhone 6s xách tay và chính hãng, phục vụ người dùng giá thấp hơn, tuy nhiên nên cân nhắc nguồn gốc hàng xách tay trên thị trường xách tay từ nhiều nước, ưu điểm nổi trổi hơn hàng chính hãng chính là giá rẻ hơn.


iPhone 6s xách tay tập trung từ các nước Nhật Bản, Hong Kong, Singapore. Khó có thể tìm ra sự khác biệt với hàng chính hãng. Chế độ hậu mãi chắc chắn iPhone chính hãng ưu ái hơn khi nhận được gói bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple, các cửa hàng bán iPhone xách tay hiện nay cũng có những chương trình khuyến mãi, hậu mãi tuy vậy ở tiêu chí người dùng sẽ yên tâm hơn mua máy chính hãng.

Các máy xách tay sẽ được phân phối với giá thấp hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng , cửa hàng di động đều bán iPhone 6s hiện nay với mức giá khởi điểm rơi vào khoảng 16 triệu đồng phiên bản quốc tế, phiên bản khóa mạng giá 14,5 triệu đồng.

Vì vậy người dùng nếu không chuyên và cần sự an tâm về dịch vụ sau bán hàng, việc mua iphone 6s plus đài loan loại 1 hàng chính hãng sẽ an toàn hơn so với hàng xách tay ngoài thị trường.